VIDEO: ‘Cười té ghế’ cảnh ‘ông trùm’ Phan Quân phán xử chuyện mẹ chồng - nàng dâu

15/06/2017 07:23 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) – Fanpage chính thức của phim Sống chung với mẹ chồng vừa đăng tải một clip ghi lại cảnh “ông trùm” Phan Quân ngồi phán xử mâu thuẫn giữa bà Phương và con dâu. Clip hài hước khiến khán giả “cười té ghế”.

Clip do Trung tâm Sản xuất Phim truyền hình Việt Nam (VFC) thực hiện để gửi tặng những khán giả yêu mến hai bộ phim Người phán xử Sống chung với mẹ chồng. Theo admin của fanpage, phần tiếp theo sẽ được ra mắt vào thứ ba tuần tới.

Phiên phán xử lần này có sự xuất hiện của “ông trùm” Phan Quân (NSND Hoàng Dũng) trong vai người phán xử giữa một bên là con dâu Minh Vân (Bảo Thanh), một bên là bà Phương (NSND Lan Hương) và con trai Thanh (Anh Dũng). Ngoài ra, phiên tòa còn có sự chứng kiến của Lương Bổng (NSƯT Trung Anh).

Chú thích ảnh
"Người phán xử" Phan Quân (Ảnh: Cắt từ clip)

  

Chú thích ảnh
Con dâu Minh Vân (Ảnh: Cắt từ clip)

  

Chú thích ảnh
Mẹ chồng khóc lóc kể khổ... (Ảnh: Cắt từ clip)
9 tình huống ‘bá đạo’ chỉ có trong ‘Sống chung với mẹ chồng’

9 tình huống ‘bá đạo’ chỉ có trong ‘Sống chung với mẹ chồng’

Không thể phủ nhận phim Sống chung với mẹ chồng khá hấp dẫn với những diễn biến vô cùng kịch tính. Song, bộ phim cũng có những tình huống có 1-0-2 mà ngoài đời thực khán giả sẽ hiếm khi gặp phải. 

Khán giả đã có những phút giây giải trí thú vị khi nghe mẹ chồng “ghê gớm nhất Vịnh Bắc Bộ” khóc lóc, kể lể rằng ra đường mình bị ghét như thế nào. Hay, con dâu Minh Vân (Bảo Thanh) cũng khổ sở khi bị mọi người nói là người xấc láo. Thậm chí trước mặt “ông trùm” Phan Quân, mẹ chồng – nàng dâu còn tiếp tục dành cho nhau những lời cãi vã rất nặng lời như đã từng diễn trong phim.

Người phán xử” Phan Quân tuyên bố lý do: “Xét về mặt pháp lý thì bà Phương và Vân không còn là mẹ chồng và nàng dâu nữa nhưng tôi vẫn phải xét xử để làm gương cho những cặp mẹ chồng và nàng dâu khác”.

Cuộc cãi vã của mẹ chồng nàng dâu xen lẫn trong phim, ngoài đời, giữa phim Người phán xử với Sống chung với mẹ chồng khiến người phán xử “đứng hình”, còn khán giả thì “cười té ghế”. Clip hiện được các khán giả share (chia sẻ) rất nhiều trên cộng đồng mạng.

Dưới đây là clip vô cùng hài hước do VFC thực hiện:

"Ông trùm" Phan Quân phán xử chuyện mẹ chồng - nàng dâu. (Nguồn clip: Fanpage SCVMC)

Tiểu Phong

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm