VIDEO: Cô dâu xích tay, lôi xềnh xệch chú rể tới đám cưới

02/03/2017 16:26 GMT+7 | Trong nước

(Thethaovanhoa.vn) - Cô dâu trong bộ váy cưới trắng tinh đã khiến người đi đường phải xôn xao khi vừa đi vừa lôi xềnh xệch chú rể của mình trên mặt đất.

Theo như các nguồn tin được chia sẻ trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc, chú rể đã lẳng lặng bỏ trốn trong ngày trọng đại của mình để cô dâu phải chờ đợi một mình ở lễ đường. Song anh này chưa kịp trốn xa thì bị cô dâu “tóm” được.


Ảnh cắt từ video.

Người phụ nữ giận dữ đã dùng dây xích trói tay chồng chưa cưới, kéo lê anh ta trên đường phố, bất chấp mọi ánh mắt đang đổ dồn về cô. (Xem video dưới)

Qua đoạn băng có thể thấy người đàn ông vẫn chưa thay bộ lễ phục trong khi cô dâu thì diện váy áo sẵn sàng. Hai người vùng vằng chống trả lẫn nhau suốt quãng đường dài.


Cô gái đã hét lớn: “Anh có lấy tôi hay không? Quay trở lại với tôi ngay”, trong khi anh chồng tội nghiệp thì đáp: “Không, tôi sẽ không lấy cô. Thả tôi ra”.

Cư dân mạng Trung Quốc thậm chí đưa ra vài kịch bản cho cảnh tượng hy hữu xảy ra trên đường phố. Có người cho rằng cặp đôi là diễn viên, hoặc đang trình diễn một dạng nghệ thuật nào đó…

Đoạn băng vừa hài vừa bi này được cho là xảy ra vào khoảng cuối năm ngoái, đã nhận được hàng triệu lượt xem kể từ khi được đăng lên trang Weibo.

Theo Xuân Chi - Tin tức/ Mirror

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm