VIDEO: Cô dâu mất mạng khi đi trực thăng đến đám cưới

07/07/2017 12:17 GMT+7 | Trong nước

(Thethaovanhoa.vn) - Muốn gây bất ngờ cho vị hôn phu, cô dâu người Brazil đã chọn cách đi trực thăng để tới đám cưới. Tuy nhiên, lựa chọn này hóa ra lại là một thảm kịch.

Theo truyền thông Brazil, đoạn video ghi hình từ bên trong trực thăng cho thấy bốn người trên máy bay đã rất hào hứng trò chuyện cho tới khi máy bay đột nhiên rung lắc, mất kiểm soát và rơi xuống đất.

Chú thích ảnh
Cô dâu (trái) ngồi trên trực thăng. Ảnh: RT

Vụ tai nạn đáng tiếc trên xảy ra tại Sao Lourenco da Serra từ tháng 12/2016. Bốn người trên máy bay bao gồm cô dâu Rosemeire Nascimento da Silva, anh trai cô dâu Silvano Nascimento da Silva, nhiếp ảnh gia Nayla Cristina Neves Lousada đang mang bầu 6 tháng cùng với phi công đều đã thiệt mạng.

Rơi máy bay vận tải AN-26 khi huấn luyện bay

Rơi máy bay vận tải AN-26 khi huấn luyện bay

Ngày 30/5, nhà chức trách Nga thông báo một máy bay vận tải hạng nhẹ Antonov AN-26, đang trong quá trình huấn luyện bay, đã rơi xuống gần thành phố Saratov và bốc cháy làm 1 quân nhân thiệt mạng và 5 người khác bị thương.

Tờ Globo (Brazil) vừa chia sẻ đoạn băng này với một chuyên gia hàng không tự do và người này cho rằng nguyên nhân rơi trực thăng là do lỗi của phi công.

Đoạn video đang được sử dụng trong cuộc điều tra về vụ tai nạn của cảnh sát và cơ quan hàng không. Công ty cho thuê chiếc trực thăng từ chối trả lời tờ Globo về cuộc điều tra.

Theo Xuân Chi/Báo Tin Tức

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm