VIDEO: Chuột cắn nát hơn 17.000 USD trong máy ATM

21/06/2018 15:45 GMT+7 | Trong nước

(Thethaovanhoa.vn) - Sau khi nhận được đơn khiếu nại từ nhân viên ngân hàng quận Tinsukia ở bang Assam của Ấn Độ, cảnh sát đã đến hiện trường và chứng kiến đống tiền giấy trị giá 1.238.000 Rs (17.600 USD, xấp xỉ 402 triệu đồng) trong một máy ATM bị chuột cắn nát tan tành.

Theo thông tin được đăng trên báo Hindustan Times, cảnh sát cho rằng loài động vật gặm nhấm này đã lẻn vào máy rút tiền tự động ATM qua một lỗ hổng dùng để đấu dây.

Chú thích ảnh
Chuột làm loạn máy rút tiền tự động ATM. Ảnh: Twitter

"Chúng tôi không tìm thấy có sự tham gia của nhân viên ngân hàng hoặc bất kỳ người ngoài nào", cảnh sát trưởng Tinsukia Prakash Sonowal khẳng định.

Đội ngũ nhân viên ngân hàng cũng đã thu lại những đồng tiền lành lặn còn lại trong máy ATM, với tổng giá trị thu được 1.710.000 Rs (25.000 USD).

Cách đây 50 năm, ở Đức đã có máy ATM rút tiền

Cách đây 50 năm, ở Đức đã có máy ATM rút tiền

Thanh niên châu Âu nổi loạn, thử dùng ma túy, cổ súy tình dục phóng túng và tấn công các trường đại học - năm 1968 đi vào lịch sử như một năm bản lề. Ở một thành phố Đức, đất nước vốn tự hào là quê hương kỹ thuật, có một cuộc cách mạng âm thầm không được mấy ai để ý, dù sẽ tác động cực lớn đến cuộc sống thường nhật của mọi người.

Theo Bảo Hà/Báo Tin tức

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm