VIDEO: Chui vào… miệng cá sấu, diễn viên xiếc bị cắn rách mặt

12/03/2017 13:23 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Một tai nạn hi hữu đã diễn ra tại Hà Nam vào tối qua 11/3, khi một diễn viên xiếc cố gắng đưa đầu vào miệng cá sấu.


Sự việc xảy ra vào khoảng 22 giờ, ở phần biểu diễn nghệ thuật xiếc trong khuôn khổ hội chợ xã Liêm Cần (Thanh Liêm, Hà Nam). Trước đó, diễn viên xiếc này đã thành công một lần trong tiết mục biểu diễn đưa đầu vào miệng cá sấu.

Tuy nhiên, trong lần biểu diễn thứ hai, khi tiếp tục ghé sát đầu vào miệng cá sấu để thực hiện động tác này, diễn viên xiếc bất ngờ bị cá sấu chồm lên cắn vào mặt. Ở thời điểm đó, MC của chương trình vẫn đang tiếp tục giới thiệu: “đây là hành động đòi hỏi sự khéo léo, nhanh nhẹn và tuyệt đối không được để cá sấu giật mình.”

Trong clip được chia sẻ trên mạng, người xem có thể thấy rõ cảnh diễn viên xiếc ôm mặt vùng chạy ra ngoài, máu chảy tràn xuống cả 2 cánh tay – trong khi nhiều khán giả la hét hoảng sợ.


Clip ghi lại cảnh cá sấu tấn công diễn viên tại Hà Nam

Sau khi xảy ra tai nạn, diễn viên xiếc này được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Hà Nam. Do kịp thoát khỏi miệng cá sấu nên vết thương này không gây ảnh hưởng tới tính mạng của anh.

Hiện tại, lãnh đạo huyện Thanh Liêm (Hà Nam) đang tìm hiểu thêm thông tin về đoàn xiếc và diễn viên gặp tai nan. Được biết, khi về biểu diễn tại hội chợ xã Liêm Cần, đoàn xiếc này đã xin phép Sở Văn hóa, Thể Thao & Du lịch tỉnh Hà Nam.

Sơn Tùng


Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm