VIDEO: Chi Pu hát live thế nào để cả nghệ sĩ lẫn khán giả phải bức xúc?

19/11/2017 20:50 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Sau khi chương trình Bữa trưa vui vẻ (kênh VTV6) phát sóng phần biểu diễn live của Chi Pu vào hôm nay 19/11, đông đảo nghệ sĩ lẫn khán giả đều bày tỏ sự thất vọng với giọng ca và cả sự tự tin của hotgirl 1993.

Trên trang cá nhân của mình, một số ca sĩ như Văn Mai Hương, Quốc Thiên Idol, Hải Yến Idol... đều thẳng thắn bày tỏ sự bức xúc, thất vọng đối với "một bạn không thể gọi là ca sĩ đồng nghiệp" mà nhiều người khẳng định không ai khác đó là Chi Pu.

Chú thích ảnh
Dòng trạng thái đầy bức xúc của giọng ca Nếu như anh đến

Trong phần bình luận dưới dòng trạng thái của mình, Văn Mai Hương cũng nói thêm: "Đất nước này - Ai cầm mic lên cũng thành ca sĩ"... một sự sỉ nhục thực sự cho nghề và danh dự những người làm nghề chân chính như tôi!" Lời chia sẻ này càng khiến nhiều người chắc chắn nữ ca sĩ chỉ đích danh Chi Pu bởi trước đó, trong buổi họp báo ra mắt chính thức khán giả, hotgirl gốc Hà thành từng nói: "ở Việt Nam cứ cầm mic lên đã là ca sĩ rồi".

Chú thích ảnh
Hải Yến Idol cũng chia sẻ cảm xúc sau khi nghe Chi Pu hát live
Chú thích ảnh
Dòng trạng thái của Quốc Thiên Idol nhận được sự đồng tình của "nữ hoàng phòng trà" Lệ Quyên, ca sĩ Hoàng Bách cùng hàng ngàn người khác

Những bình luận này xuất hiện sau khi Chi Pu có buổi biểu diễn tại trường THPT Lê Quý Đôn (Hà Nội) tối 18/11 và chương trình Bữa trưa vui vẻ (kênh VTV6) phát sóng hôm nay (19/11) trong đó Chi Pu là khách mời, thể hiện live hai ca khúc mới phát hành Từ hôm nay, Cho ta gần hơn...

Không chỉ các nghệ sĩ mà số đông khán giả cũng tỏ thái độ không ủng hộ Chi Pu trong vai trò ca sĩ. 

Chú thích ảnh
Trên trang cá nhân của Chi Pu, nhiều khán giả không ngần ngại bày tỏ nỗi thất vọng

Cùng xem lại clip phần biểu diễn gây "bức xúc" của Chi Pu:

Cuộc trò chuyện thú vị của Chi Pu và những cô gái xinh đẹp của T-ara

Cuộc trò chuyện thú vị của Chi Pu và những cô gái xinh đẹp của T-ara

Sau buổi tổng duyệt cho chương trình âm nhạc Friendship Concert, một sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động kỉ niệm 25 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hàn Quốc, các cô gái T-ara lập tức đến trường quay để ghi hình cho chương trình T-Ara Talk Talk. 

A.H

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm