VIDEO 'Chạy trốn thanh xuân' tập cuối: Nụ hôn cháy bỏng của An và Phi 'thiêu đốt' trái tim fan

03/04/2019 06:45 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Cái kết viên mãn của phim Chạy trốn thanh xuân đã làm thỏa lòng khán giả và nhất là nụ hôn ngọt lịm của An và Phi đã để lại trong lòng khán giả những dấu ấn khó phai.

VIDEO 'Chạy trốn thanh xuân' tập 36 - tập cuối: An thông báo có bầu, Nam 'chạy trốn'

VIDEO 'Chạy trốn thanh xuân' tập 36 - tập cuối: An thông báo có bầu, Nam 'chạy trốn'

Trong tập 36 tập cuối phim Chạy trốn thanh xuân, An thông báo tin vui là Phi đã được làm bố, trong khi đó Nam dường như đã quyết định chuyển đến nơi khác sinh sống.

Phim Chạy trốn thanh xuân đã khép lại ở tập 36, khán giả yêu mến bộ phim có thể xem lại tập 36 trên VTV Giải trí TẠI ĐÂY hoặc xem trọn bộ phim TẠI ĐÂY.

Sau nhiều năm, các thành viên của xóm trọ thanh xuân đã tụ họp đông đủ trong tập cuối phim Chạy trốn thanh xuân. Không chỉ có An và Phi thành đôi và có tin vui, cặp đôi Xuân - Thùy, Đạt - Vy cũng có cuộc sống vô cùng hạnh phúc.

Đáng chú ý là Xuân đã chữa khỏi bệnh ung thư một cách diệu kỳ, cùng lúc Thùy sinh cho anh một bé trai kháu khỉnh. Duy cũng trở về cùng nhóm bạn, ôn lại những ký ức đẹp họ đã cùng nhau trải qua.

Những tưởng "thánh nhu nhược" Nam (Mạnh Trường) sẽ là nhân vật đáng thương nhất phim nhưng bất ngờ là anh đã quyết định chuyển vào Nam công tác. Dù cho Nam nhất quyết từ chối những cuộc mai mối do mẹ anh sắp đặt nhưng dường như Nam đã gặp gỡ "một nửa" đích thực của đời mình - đó là một cô gái trẻ, xinh xắn, dễ thương.

Điều đặc biệt nhất là sau nhiều sóng gió, An (Lưu Đê Ly) mới nhận ra điều quan trọng nhất trong cuộc đời mình là gì. Cô nói với Phi: "Em đã nghĩ rằng đời mình sẽ mãi mãi là những cuộc chạy trốn, chạy trốn mẹ, chạy trốn quá khứ, chạy trốn tình yêu, chạy trốn tuổi trẻ và chạy trốn thanh xuân của chính mình. Nhưng mà anh và những người bạn của chúng mình như mỏ neo để em có cơ hội được quay về, được hạnh phúc".

"Chạy trốn thanh xuân" tập cuối: Nụ hôn cháy bỏng của An và Phi

Kết thúc với nụ hôn ngọt lịm của An và Phi, Chạy trốn thanh xuân đã để lại ấn tượng và dư âm ngọt ngào cho khán giả. 

Kết thúc 36 tập phim Chạy trốn thanh xuân, khán giả sẽ được thưởng thức một bộ phim mới mang tên Nàng dâu order. 

Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm