VIDEO: Cặp đôi 'Hậu duệ mặt trời' gặp nhau từ kiếp trước

14/04/2016 14:50 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) - Càng gần thời điểm tập cuối Hậu duệ mặt trời lên sóng, các fan của bộ phim càng nghĩ ra những ý tưởng thú vị để thể hiện sự yêu thích của mình với "siêu phẩm" này.

Đáng chú ý trong số đó là đoạn clip với nội dung Đại úy Yoo Si Jin (Song Joong Ki thủ vai) và bác sĩ Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo), hai nhân vật chính của Hậu duệ mặt trời, đã gặp gỡ từ kiếp trước, rồi mới cảm mến nhau trong bộ phim hiện tại.


Tạo hình của Song Joong Ki và Song Hye Kyo trong hai phim cổ trang họ từng tham gia. Ảnh: Sompi

Đoạn video, có tiêu đề Sẽ ra sao nếu Yoo Si Jin và Kang Mo Yeon gặp nhau từ kiếp trước? đã thu hút gần 80.000 lượt xem trong chưa đầy 48 giờ. Tác giả đã khéo léo ghép những hình ảnh của Song Joong Ki trong phim Sungkyunkwan Scandal với những cảnh Song Hye Kyo xuất hiện trong một bộ phim khác là Hwang Jin Yi để tạo thành đoạn video rất dễ thương, ghi lại những tình huống hai người gặp nhau đan xen giữa hiện tại và quá khứ, như Song Joong Ki bị thương khi đang chạy trốn trong thời cổ, tiếp đến là những cảnh Song Hye Kyo chữa trị vết thương cho anh ở hiện tại.

Tập 16 (tập cuối) của bộ phim Hậu duệ mặt trời sẽ lên sóng tối nay tại Hàn Quốc và Trung Quốc. Hàng triệu khán giả yêu thích bộ phim đang nóng lòng chờ xem một kết thúc "có hậu" hay "bi thương" sẽ diễn ra.


Duy An
Theo Sompi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm