Video: Các thành viên The Beatles nhí nhảnh đánh phấn, chải đầu trong phòng trang điểm

26/04/2016 14:05 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Một đoạn video chưa từng xuất hiện trước đây, cho thấy các thành viên của nhóm nhạc The Beatles vui đùa trong phòng trang điểm trước giờ lên hình, vừa được Cơ quan Lưu trữ Phim và Âm thanh Quốc gia Australia công bố.

Đoạn phim đen trắng, dài 49 giây, được vũ công kiêm chuyên gia trang điểm người Australia Dawn Swane, người khi đó đang làm việc tại đài truyền hình Granada ở Manchester, Anh, ghi lại.


Ban nhạc The Beatles trong buổi ghi hình chương trình "The Ed Sullivan Show" năm 1964. Ảnh: Malay Mail Online

Đoạn video chưa từng xuất hiện trước công chúng dù nó đã được quay từ ngày 1/11/1965, cho thấy 4 thành viên của ban nhạc huyền thoại vui vẻ cười đùa trước máy thu hình trong quá trình trang điểm.

"Lúc đó tôi đang ở trong phòng trang điểm. Chúng tôi đã uống chút rượu sâm panh" - Swane, hiện đã 83 tuổi, cho biết trong một tuyên bố do Cơ quan Lưu trữ Phim và Âm thanh Quốc gia Australia phát hành - "Nhưng tôi không nhớ rõ liệu khi ấy là John (Lennon) hay Ringo (Starr) đã lấy nó ra khỏi người tôi, họ đã nói "Không biết máy quay dùng thế nào nhỉ" rồi lật lên lật xuống và nghịch nó".

"Nhưng đó là một kỉ niệm vui. Ý tôi là bọn họ đã hợp thành một nhóm tuyệt vời. Thực sự là vậy" - tác giả đoạn phim cho biết thêm.

Đoạn video do Melinda Doring, con gái của Swane trao tặng.


Duy An
Theo Malay Mail Online

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm