Video BTS vui đùa bên cún cưng chính là liều thuốc bổ cuối tuần này cho ARMY

25/07/2020 22:09 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Chơi đùa với cún cưng là cách thư giãn, chữa lành mà nhiều người yêu thích. Các thành viên BTS không phải ngoại lệ, đặc biệt khi họ là những người rất yêu động vật.

ARMY tuyệt vọng chờ tình bạn Jungkook và Suga BTS có kết thúc có hậu

ARMY tuyệt vọng chờ tình bạn Jungkook và Suga BTS có kết thúc có hậu

Câu chuyện bi thảm giữa Jungkook và Suga vừa trở lại!

Trong tập Bangtan Bomb mới đây, ARMY thích thú khi thấy Jungkook, Jin, Suga và J-Hope vui đùa với một chú cún trên phim trường Boy With Luv.

Chú thích ảnh

Bangtan Bomb luôn là nguồn tiếp năng lượng dồi dào cho ARMY vì ở đây, người hâm mộ được gặp BTS sau hậu trường, để nhìn sâu hơn về cuộc sống đời thường và tính cách của các chàng trai. Từ hậu trường trao giải tới các buổi ghi hình, nhìn cách chàng trai vui vẻ bên nhau cũng đủ khiến ARMY hạnh phúc. Gần đây, ARMY đã có dịp cười bể bụng khi thấy Jungkook quấn quýt bên người bạn lạ trên phim trường Daechwita.

Lần này, ARMY được trở lại với Boy With Luv, nơi các thành viên BTS thật đáng yêu trong trang phục hồng biểu tượng. Ở đây còn có một vị khách mời đặc biệt là chú cún Gyeongsun, nhân vật rõ ràng là đã xua tan mệt mỏi của các chàng trai BTS.

Đầu tiên, có thể thấy Suga vuốt ve Gyeongsun và ngạc nhiên khi thấy lông chú mới mượt mà làm sao.

Chú thích ảnh

Sau đó, Jin bắt đầu đùa giỡn với Gyeongsun, đòi chú cún đập tay. Khi chú cún giơ cả hai tay lên, anh cả BTS “sợ hết hồn”.

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh

Theo đề nghị của J-Hope, Jin đã dắt chú cún đi dạo một vòng. Chân dài là thế nhưng Jin cũng đã vất vả mới theo được Gyeongsun! “Nhanh quá” – Jin kêu lên.

Chú thích ảnh

Dây xích sau đó được chuyển qua Jungkook – người rõ ràng rất mê Gyeongsun, thể hiện qua nụ cười triệu USD của anh. Hơn thế, Jungkook còn khoe “hệ thống” cún đi bộ 360 độ khi yêu cầu Gyeongsun chạy vòng quay anh.

Chú thích ảnh

Hãy cùng xem đầy đủ cảnh hậu trường Boy With Luv trong tập Bangtan Bomb gầy đây:

Giả Bình (Theo Pinkvilla)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm