VIDEO: Bất ngờ trước giọng hát được ví như 'tiểu Justin Bieber' của con trai David Beckham

01/05/2018 07:55 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Đoạn clip con trai út của cặp vợ chồng David và Victoria Beckham ngân nga hát đang được cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ.

Mới đây, Victoria Beckham chia sẻ lên Twitter đoạn clip cậu con trai 13 tuổi, Cruz Beckham, ngân nga hát. 

Đoạn nhạc mà Cruz Beckham hát trong clip được tiết lộ là nằm trong ca khúc mới nhất được sáng tác bởi nhạc sĩ người Anh Rodney Jerkins. 

Video con trai út của David Beckham khoe giọng hát trong veo

Video sau khi đăng tải đã khiến cho cộng đồng mạng sửng sốt vì giọng hát trong veo, ngọt ngào của cậu út nhà Beckham. Nhiều người còn ví Cruz Beckham như "tiểu Justin Bieber". 

Chú thích ảnh
Cruz Beckham (ngoài cùng bên trái) cũng là fan của Justin Bieber 

Năm ngoái, Cruz Beckham từng gây sốt khi chia sẻ clip cover ca khúc One Call Away của Charlie Puth. Cậu bé thể hiện niềm đam mê và tham vọng rõ ràng với con đường ca hát nối nghiệp mẹ. Victoria Beckham trước đây là thành viên ban nhạc Spice Girls. 

Tuy vậy, vợ chồng Beckham cho biết đây hoàn toàn là ý tưởng của chính cậu và họ không có tác động gì. 

"Gần đây, Cruz nói với chúng tôi 'Liệu con có thể thực hiện một bài hát Giáng sinh và dành tất cả số tiền thu được để làm từ thiện?'", Davis Beckham từng chia sẻ với Good Morning America cuối năm ngoái. 

"Con trai tôi đã hát và mọi người có vẻ khá thích, điều đó khiến chúng tôi tự hào. Quan trọng là nó cảm thấy vui vẻ", David nói thêm. 

Đến London với hoàng tử Harry, Meghan Markle nhanh chóng có bạn mới Victoria Beckham

Đến London với hoàng tử Harry, Meghan Markle nhanh chóng có bạn mới Victoria Beckham

Vợ tương lai của hoàng tử Harry đã tìm được người bạn đầu tiên tại thủ đô nước Anh sau khi rời quê hương, không ai khác chính là Victoria Beckham. 

Đông Hà 

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm