VIDEO: Báo hoang đi lạc, 'đại náo' thành phố

13/03/2018 11:14 GMT+7 | Trong nước

(Thethaovanhoa.vn) - Một chú báo đã gây ra sợ hãi tột độ cho cư dân thành phố Indore ở bang Madhya Pradesh, Ấn Độ khi khiến 4 người bị thương.

Tờ Times of India (Ấn Độ) đưa tin vụ việc xảy ra vào ngày 9/3 khi con báo “lang thang” vào khu dân cư ở trung tâm thành phố Indore.

Con báo đã vào một công trình đang được thi công tại khu vực có tên Palhar Nagarn vào ban đêm. Đến sáng hôm sau, một công nhân xây dựng đã phát hiện ra con báo này. Sau đó, con báo lại “đột nhập” vào nhà của một doanh nhân địa phương.

Chú thích ảnh
Hình ảnh con báo va chạm với người dân trong cuộc vây bắt. Ảnh: Fox News

Con báo “cố thủ” tại khu vực này trong 3 tiếng đồng hồ, thỉnh thoảng nó xuất hiện và tấn công các nhân viên kiểm lâm cũng như những người dân thường tập trung theo dõi.

Trong đoạn video trên đây, là cảnh tượng người dân tập trung dùng gậy để khống chế con báo trong khi các nhân viên kiểm lâm đã dùng lưới để cố vây bắt con thú lại.

Sau đó con báo bị trúng thuốc mê và bất tỉnh. Lực lượng chức năng đã đợi gần 30 phút rồi mới quyết định tiếp cận con báo, họ đưa nó vào lồng và chuyển tới một vườn thú địa phương.

Tờ Daily Mail (Anh) dẫn lời nhân viên kiểm lâm địa phương cho rằng con báo có thể đã đi lạc vào thành phố từ Khu bảo tồn Hổ Ratapani cách đó 150 km.

Người phụ nữ Ấn Độ một mình giết chết con báo

Người phụ nữ Ấn Độ một mình giết chết con báo

Một người phụ nữ nông dân ở Ấn Độ đang gây chú ý do giết chết một con báo đốm chỉ dùng các nông cụ bình thường, sau khi con vật này lao vào tấn công bà.

Theo Quang Anh/Báo Tin tức

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm