VIDEO bàn thắng trận Nhật Bản 0-1 Costa Rica

27/11/2022 19:18 GMT+7 | World Cup 2022

Kết quả bóng đá Nhật Bản 0-1 Costa Rica: Nhật Bản dù dồn ép liên tục nhưng chung cuộc phải nhận thất bại trước Costa Rica.

VIDEO NHẬT BẢN 0_1 COSTA RICA

Sau chiến thắng trước đội tuyển Đức, Nhật Bản có rất nhiều động lực thi đấu. Vì thế, họ đã nhập cuộc nhanh trong trận gặp Costa Rica. Trong khi đó, đại diện của CONCACAF đã rút ra rất nhiều bài học từ thất bại 0-7 trước Tây Ban Nha. Họ bẻ gãy mọi pha phối hợp nhỏ hay tình huống bóng nhanh của Nhật Bản.

Trong hiệp 2, Nhật Bản chủ động đẩy nhanh tốc độ trận đấu. Tuy nhiên, nỗ lực của họ đã không tạo ra được bàn thắng nào. Khi đang mải miết tấn công thì Nhật Bản bất ngờ nhận bàn thua ở phút 81. Các hậu vệ Nhật Bản phá bóng không quyết liệt. Tejeda cướp được bóng rồi chuyền bóng cho Fuller Spence. Hậu vệ của Costa Rica dứt điểm kỹ thuật hạ gục thủ môn của Nhật Bản. Gonda vươn hết người cũng chỉ có chạm được 1 chút vào bóng. Tuy nhiên, chừng đó là không đủ để cứu thua cho Nhật Bản.

Thời gian còn lại không đủ để giúp Nhật Bản tiếp tục tạo ra một cuộc ngược dòng ấn tượng nữa tại World Cup 2022. Chung cuộc, Nhật Bản thua 0-1 trước Costa Rica. Kết quả này khiến 2 đội bằng điểm nhưng Nhật Bản vẫn đang xếp trên do hơn hiệu số.


Nghiêm Long

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm