VIDEO bàn thắng Hà Lan 2-0 Qatar

29/11/2022 23:52 GMT+7 | World Cup 2022

VIDEO bàn thắng Hà Lan 2-0 Qatar: Cody Gakpo một lần nữa tỏa sáng giúp Hà Lan có được chiến thắng tại vòng bảng World Cup 2022.

VIDEO Clip trận Hà Lan vs Qatar cập nhật TẠI ĐÂY

Video clip bàn thắng Hà Lan 2-0 Qatar

Kết quả bóng đá Hà Lan 2-0 Qatar:

Đối đầu với Qatar, Hà Lan không tổ chức tấn công với tốc độ và áp lực lớn. Tuy nhiên, chủ nhà World Cup 2022 vẫn không thể có một thế trận cân bằng. Hà Lan vẫn dễ dàng xâm nhập vòng cấm của Qatar bằng nhiều cách. Từ bóng ngắn đến bóng dài, Qatar đều tỏ ra bất lực trong việc ngăn cản Hà Lan tiến vào vòng cấm.

Trên mặt trận tấn công, Qatar cũng không tạo ra được điểm nhấn đáng chú ý. Trong suốt 90 phút thi đấu, Qatar chỉ có vỏn vẹn 6 lần dứt điểm (trúng đích 4 lần). Tất cả đều là những tình huống dứt điểm từ xa.

Hà Lan có được 2 bàn thắng trong trận đấu này tương đối dễ dàng. Cody Gakpo vẫn là người mở tỷ số cho Hà Lan, còn De Jong là người mang về bàn thắng thứ 2. 

Kết quả bóng đá Hà Lan 2-0 Qatar: Gakpo tiếp tục lên tiếng - Ảnh 1.

Gakpo vẫn là người mở tỷ số cho Hà Lan

Kết quả bóng đá Hà Lan 2-0 Qatar: Gakpo tiếp tục lên tiếng - Ảnh 2.

De Jong nhân đôi cách biệt cho Hà Lan

Thắng lợi 2-0 giúp Hà Lan đứng đầu bảng A World Cup 2022. Trong khi đó, Qatar đứng cuối bảng với 0 điểm. Niềm an ủi duy nhất của họ có lẽ là bàn thắng của Mohammed Muntari ở giải đấu này vào lưới Senegal.


Hoàng Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm