VIDEO bàn thắng Ả rập Xê út vs Mexico

01/12/2022 04:00 GMT+7 | World Cup 2022

Kết quả bóng đá Ả rập Xê út 1-2 Mexico: Mặc dù giành chiến thắng ở lượt trận cuối nhưng Mexico vẫn kém hiệu số hơn so với Ba Lan nên đành chấp nhận dừng bước tại vòng bảng.

VIDEO bàn thắng Ả rập Xê út vs Mexico được cập nhật TẠI ĐÂY


Ả rập Xê út và Mexico không hề có ý định thăm dò nhau. Họ liên tục ăn miếng trả miếng với nhau liên tục. Nếu không sự xuất sắc của Alowais hay Ochoa thì tỷ số trận đãu được mở tỷ sớm.

Thế cân bằng chỉ được giữ nguyên trong hiệp 1. Bước sang đầu hiệp 2, Mexico đã nhanh chóng có 2 bàn thắng. Tất cả đều xuất phát từ các tình huống cố định. Henry Martin và Chavez là hai người lập công cho Mexico lần lượt ở các phút 47 và 53.

Kết quả bóng đá Ả rập Xê út 1-2 Mexico: Thắng trận nhưng Mexico vẫn phải dừng bước - Ảnh 1.

Martin ghi bàn mở tỷ số

Kết quả bóng đá Ả rập Xê út 1-2 Mexico: Thắng trận nhưng Mexico vẫn phải dừng bước - Ảnh 2.

Chavez nhân đôi cách biệt cho Mexico

Mexico hiểu rằng 2 bàn là chưa đủ để giúp họ giành quyền đi tiếp nên Mexico vẫn liên tục gia tăng sức ép trong thời gian sau đó. Lozano hay Chavez là những người có cơ hội ghi bàn thắng thứ 3 cho Mexico. Tuy nhiên, tất cả đều không thành công.

Mải mê tấn công, Mexico nhận trái đắng ở phút bù giờ thứ 5. Ả rập Xê út phản công với 3 người. Al Dawsari phối hợp ngắn với Hattan Bahebri rồi lạnh lùng đánh bại Ochoa ở tình huống đối mặt. 

Chung cuộc, Mexico giành chiến thắng 2-1 trước Ả rập Xê út. Thắng lợi giúp họ có 4 điểm bằng với Ba Lan nhưng chấp nhận xếp sau do kém hơn về hiệu số. Đối với Ả rập Xê út, họ kết thúc với giải đấu với vị trí cuối bảng C cùng 3 điểm.


Vũ Mạnh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm