VIDEO: Bài hát thiếu nhi Thái Lan khiến 'Em Gì Ơi' của Jack và K-ICM dính nghi vấn đạo nhạc có gì hot?

08/10/2019 19:25 GMT+7 | Video Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Bài hát mới Em Gì Ơi của cặp đôi Jack và K-ICM tiếp tục gặp sóng gió, khi nhiều người nghe nhạc chỉ ra những điểm trùng lặp ở đoạn điệp khúc với một bài hát thiếu nhi rất nổi tiếng của Thái Lan phát hành cách đây 3 tháng. Bài hát có tên tiếng Việt là ‘Cơn mưa rơi xuống’, được thể hiện bởi một nghệ sĩ nhí dễ thương.

VIDEO: Hit mới 'Em Gì Ơi' của bộ đôi Jack và K-ICM bị tố đạo nhạc, đâu là sự thật?

VIDEO: Hit mới 'Em Gì Ơi' của bộ đôi Jack và K-ICM bị tố đạo nhạc, đâu là sự thật?

Bộ đôi Jack và K-ICM vừa có sự trở lại với MV “Em Gì Ơi”, ngay lập tức được nhiều khán giả trẻ yêu thích. Tuy nhiên bài hát này lại đang vướng ồn ào đạo nhạc. Thực hư sự việc ra sao?

MV bài hát được phát hành trên kênh youtube có 2,6 triệu người đăng ký พอดีม่วน STUDIO từ 06/07 năm 2019, và đến nay đã thu hút hơn 96 triệu lượt xem. Con số đủ cho thấy sức hút và độ nổi tiếng của bài hát này tại Thái Lan.

Hình ảnh của MV được quay khá đơn giản, bao gồm những bối cảnh ở một vùng nông thôn của Thái Lan. Nghệ sĩ nhí có nghệ danh ngộ nghĩnh ‘Dép đi trong vườn’ cùng các em nhỏ đùa vui, tắm mưa trên đồng ruộng.

Lời bài hát cũng rất dễ thương: Em là con của một người nông dân / Mùa thu năm nay là một đợt hạn hán thực sự / Nhưng hôm nay trời đã đổ mưa rồi / Em nhớ lại bài hát mà cô giáo đã dạy/ Ai đã từng hát, chơi, nhảy múa, hãy thể hiện thôi nào/ Mưa trút xuống, trút xuống, trút xuống/ Hãy cởi áo và cùng tắm mưa nào !...

Đặc biệt, đoạn điệp khúc của bài hát này khiến nhiều khán giả cho rằng có sự trùng lặp với điệp khúc ca khúc Em Gì Ơi mà bộ đôi nghệ sĩ trẻ Jack và K-ICM vừa phát hành cách đây ít ngày.

Một số nguồn tin cũng cho biết, lí do chính mà Em Gì Ơi không thể lọt top trending Youtube dù có lượt view tăng nhanh chóng, có thể do gặp vấn đề bản quyền liên quan đến giai điệu ca khúc nói trên.

 

Chú thích ảnh
Bài hát gây bão tại Thái Lan với phần điệp khúc khá giống Em Gì Ơi
Chú thích ảnh
Nghệ sĩ nhí tạo ra cơn sốt 'Cơn mưa rơi xuống' suốt 3 tháng qua 

Kiến Văn (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm