Video AFF Cup ngày 8/1: Tiến Linh và Hoàng Đức truyền dịch sau khi trở về Việt Nam

08/01/2023 15:35 GMT+7 | AFF Cup 2022

Video AFF Cup ngày 8/1: Tiến Linh và Hoàng Đức truyền dịch sau khi trở về Việt Nam. Đội tuyển Indonesia nói không với truyền thông. Sân vận động Mỹ Đình khoác áo mới nhờ tình nguyện viên

Tiến Linh và Hoàng Đức truyền dịch sau khi trở về Việt Nam

Trên trang cá nhân của mình, tiền đạo Nguyễn Tiến Linh đã chia sẻ hình ảnh chụp cùng Hoàng Đức đang truyền dịch. Theo tìm hiểu sức khỏe của cả hai tuyển thủ đều ổn, không gặp vấn đề nghiêm trọng. Việc được truyền dịch sẽ giúp cho họ có thể phục hồi nhanh hơn. Cả hai đều đã đá chính trong trận đấu bán kết lượt đi với Indonesia. Các học trò của HLV Park Hang Seo đã phải di chuyển từ Jakarta về TP. Hồ Chí Minh trước khi có mặt tại Hà Nội. Việc phải thi đấu, di chuyển liên tục khiến sức khoẻ của các tuyển thủ ảnh hưởng nhiều. Vì vậy, theo tư vấn của bộ phận y tế, Tiến Linh và Hoàng Đức cần truyền dịch để nhanh phục hồi thể lực.

Video AFF Cup ngày 8/1: Tiến Linh và Hoàng Đức truyền dịch sau khi trở về Việt Nam - Ảnh 2.

Đội tuyển Indonesia nói không với truyền thông

Đội tuyển Indonesia quyết định giữ bí mật tối đa trước trận bán kết lượt về với Việt Nam trên sân Mỹ Đình vào ngày 9/1. Sau khi có mặt tại Hà Nội, phía truyền thông trận đấu này thông báo, ngoại trừ buổi tập làm quen sân Mỹ Đình, các buổi tập khác của Indonesia, truyền thông sẽ không được tác nghiệp. Ở buổi tập chính thức, truyền thông cũng chỉ được phép tác nghiệp trong 15 phút đầu. Thời điểm này, các cầu thủ chủ yếu khởi động. Khi bước vào các bài tập chuyên môn, hai đội sẽ tập kín. Đội bóng xứ vạn đảo đang muốn giữ kín và có sự tập trung cao độ cho trận bán kết lượt về gặp đội tuyển Việt Nam.

Sân vận động Mỹ Đình khoác áo mới nhờ tình nguyện viên

Ngày 7/1, hơn 100 sinh viên trường Đại học TDTT Bắc Ninh có mặt tại sân Mỹ Đình để tiến hành công tác vệ sinh, chuẩn bị cho trận bán kết lượt về AFF Cup 2022 giữa tuyển Việt Nam và Indonesia. Ở hai trận đấu trên sân nhà tại vòng bảng AFF Cup 2022 của tuyển Việt Nam, sân Mỹ Đình đều để lại hình ảnh xấu với mặt cỏ sân, khu vực khán đài và khu vệ sinh. Theo ghi nhận, hơn 100 sinh viên trường Đại học TDTT Bắc Ninh tích cực dọn dẹp vệ sinh toàn bộ sân. Bên cạnh đó, Thứ trưởng Bộ VH, TT&DL Hoàng Đạo Cương cùng lãnh đạo Tổng cục TDTT và lãnh đạo Ban quản lý sân Mỹ Đình có mặt để giám sát, kiểm tra công tác vệ sinh sân.

Video AFF Cup ngày 8/1: Tiến Linh và Hoàng Đức truyền dịch sau khi trở về Việt Nam

Hoàng Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm