VIDEO AFF Cup ngày 22/12: Hùng Dũng nhận giải thưởng đặc biệt

22/12/2022 10:44 GMT+7 | AFF Cup 2022

VIDEO AFF Cup ngày 22/12: Hùng Dũng là cầu thủ xuất sắc nhất trận, chấn thương của Quang Hải không nghiêm trọng, đội tuyển Malaysia nhận ưu ái trước trận gặp Việt Nam

AFF Cup: Chấn thương của Quang Hải không nghiêm trọng

Phút 34, Quang Hải bị đau và ra dấu xin thay người. HLV Park Hang Seo đưa Văn Quyết vào thay Quang Hải và ngay ở khu vực kỹ thuật, Quang Hải được bác sỹ Trần Anh Tuấn cho trườm đá. Sau khi trận đấu kết thúc, bác sỹ Choi đã kiểm tra kỹ hơn chấn thương của Quang Hải và báo cáo tình hình cho HLV Park Hang Seo. Theo tìm hiểu, Quang Hải không gặp vấn đề gì quá nghiêm trọng, chỉ hơi đau ở bắp đùi sau. Tuy nhiên, để giữ gìn cẩn thận hơn, nhiều khả năng, HLV Park Hang Seo sẽ cho Quang Hải tập riêng trong một, hai ngày tới khi chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo của đội tuyển Việt Nam gặp Malaysia vào ngày 27/12 tới trên sân Mỹ Đình.

Đội trưởng Đỗ Hùng Dũng được bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất trận

ĐT Việt Nam đã có trận đấu ra quân đầy ấn tượng tại AFF Cup 2022 khi giành chiến thắng 6-0 trước ĐT Lào. Đáng chú ý nhất là việc Đỗ Hùng Dũng đã có được bàn thắng đầu tiên của mình cho ĐT Việt Nam ở một trận đấu chính thức. Trước đó, dù đóng vai trò quan trọng trong lối chơi của ĐT Việt Nam ở những giải đấu lớn nhỏ, tuy nhiên tiền vệ thuộc biên chế Hà Nội vẫn chưa từng lập công cho Những chiến binh Sao Vàng. Ngay sau trận đấu, đội trưởng của ĐT Việt Nam đã được BTC AFF Cup 2022 bình chọn là cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu. Đây là giải thưởng hoàn toàn xứng đáng cho những nỗ lực mà Đỗ Hùng Dũng thể hiện ở trận ra quân của ĐT Việt Nam.

VIDEO AFF Cup ngày 22/12: Hùng Dũng nhận giải thưởng đặc biệt - Ảnh 2.

Hùng Dũng nhận danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất trận

Đội tuyển Malaysia được ưu ái trước trận gặp Việt Nam

Lượt trận thứ 3, ĐT Việt Nam sẽ tiếp đón ĐT Malaysia trên sân nhà Mỹ Đình. Đây được xem như trận chung kết sớm của bảng đấu này. Theo báo Thanh Niên, đại diện của Khu liên hiệp thể thao Mỹ Đình chia sẻ: ĐT Malaysia có thể sẽ được ưu ái tập 2 buổi trên sân đấu này nếu như đội bóng này mong muốn. Theo quy định, các đội bóng chỉ có 1 buổi làm quen sân trước ngày thi đấu. Tuy nhiên nếu Malaysia cần, họ có thể lựa chọn tập ở sân chính trong hai ngày 25 và 26/12. Chỉ cần tránh trùng giờ tập của ĐT Việt Nam. Theo lịch thi đấu, ĐT Việt Nam sẽ đối đầu với ĐT Malaysia vào lúc 19h30 ngày 27/12. Thầy trò HLV Kim Pan Gon sẽ có mặt tại Việt Nam vào ngày 25/12 để chuẩn bị cho trận đấu quan trọng này.

VIDEO AFF Cup ngày 22/12: Hùng Dũng nhận danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất trận

Hoàng Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm