Vidal có thể thay thế Schweinsteiger

19/07/2015 17:00 GMT+7 | Bayern Munich

(Thethaovanhoa.vn) - Cựu tiền vệ của Bayern Munich Lothar Matthaus, cho rằng Arturo Vidal có thể thay thế cho Bastian Schweinsteiger, tiền vệ rời sân Allianz để gia nhập Man United vào mùa Hè này.

Arturo Vidal chuẩn bị gia nhập Bayern Munich với giá 40 triệu euro vào mùa Hè này. Cầu thủ người Chile đã trở thành một trong số những tiền vệ hay nhất thế giới kể từ khi anh cập bến Juventus từ Bayer Leverkusen. Matthaus đánh giá cao Vidal: “Cậu ấy sẽ là sự bổ sung tuyệt vời cho Bayern Munich. Vidal là hình mẫu hoàn hảo cho các cầu thủ lên công về thủ. Bayern Munich chưa có cầu thủ nào như thế cả”. 


Vidal chuẩn bị đến Bayern Munich

Ông nói tiếp: “Vidal sẽ là bản hợp đồng tuyệt vời. Nếu Vidal đến Bayern Munich, cậu ấy có thể khỏa lấp chỗ trống mà Bastian Schweinsteiger để lại. Cá tính của Vidal rất giống với Oliver Kahn và Stefan Effenberg. Vidal là một trong số những tiền vệ hay nhất thế giới và là một cầu thủ chất lượng. Vidal có thể thu hồi bóng và lên tham gia tấn công. Cậu ấy còn là một thủ lĩnh năng nổ ở trên sân”.

Một cựu cầu thủ khác của Bayern Munich, Sepp Maier, tin rằng Vidal sẽ thích hợp với sơ đồ chiến thuật của HLV Pep Guardiola: “Vidal phù hợp với sơ đồ chiến thuật của Pep Guardiola. Lối chơi của cậu ấy tương tự với Schweinsteiger. Tôi hy vọng cậu ấy có thể lấp chỗ trống mà Schweinsteiger để lại. Từ góc nhìn thể thao, Vidal có thể thay thế Schweinsteiger. Nhưng sẽ rất khó để thay thế một cầu thủ đã thi đấu 17 năm ở Bayern Munich”.

Sơn Tùng
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm