Victoria's Secret Fashion Show 2018: Vì sao 'thiên thần nội y' Adriana Lima bật khóc trên sân khấu?

09/11/2018 07:25 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Adriana Lima đầy xúc động khi sải bước trên đường băng Victoria's Secret Fashion Show (VSFS) lần cuối cùng.

Vẻ đẹp tuyệt hảo đến từng centimet của 'thiên thần nội y' Adriana Lima

Vẻ đẹp tuyệt hảo đến từng centimet của 'thiên thần nội y' Adriana Lima

Adriana Lima là một trong những thiên thần tuyệt đẹp của Victoria Secret’s. Cô gái có đôi mắt hút hồn này luôn giữ được vẻ đẹp tuyệt hảo đến từng centimet trong mọi bộ đồ cô mặc.

Thiên thần gạo cội Adriana Lima đã quyết định "gác cánh" sau 20 năm gắn bó. Siêu mẫu 37 tuổi người Brazil bật khóc khi trình diễn lần cuối trong show thời trang.

Adriana Lima đầy cảm xúc trong lần catwalk cuối cùng tại sự kiện VSFS:

"Kính gửi Victoria, cảm ơn vì đã cho tôi thấy cả thế giới, chia sẻ những bí mật của bạn, và quan trọng nhất, bạn không chỉ cho tôi đôi cánh mà còn dạy tôi bay. Cũng xin gửi mọi biểu tượng trái tim tới người hâm mộ thế giới. Yêu mọi người, Adriana" - siêu mẫu đăng tải dòng trạng thái trên Instagram mới đây.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Adriana Lima, hiện đã là bà mẹ hai con, là người mẫu lâu năm nhất của Victoria's Secret hiện nay, đồng thời cũng là người phát ngôn cho thương hiệu nội y này.

Cô bắt đầu tham gia buổi biểu diễn thời trang thường niên của hãng từ năm 1999, khi mới 18 tuổi, và chỉ bỏ lỡ 1 show, và năm 2009, khi mang thai con gái thứ hai, Valentina.

Duy An
Theo E!Online

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm