Vicente del Bosque đã dàn hòa với Casillas sau sự cố ở EURO 2016

05/07/2016 07:30 GMT+7 | Bóng đá Tây Ban Nha

(Thethaovanhoa.vn)- Trong chia sẻ mới nhất trên mạng xã hội, thủ môn Iker Casillas cho biết anh đã hàn gắn mối quan hệ với cựu HLV tuyển Tây Ban Nha.

Iker Casillas và ông Vicente Del Bosque vừa dàn hòa vào sáng qua. Thủ môn lừng danh đã cho đăng tải bức ảnh trên lên Twitter kèm lời dẫn: “Chụp sáng nay tại trụ sở Liên đoàn Bóng đá Tây Ban Nha. 25 năm chúng tôi gắn bó cùng nhau và còn nhiều hơn thế nữa. Cười lên thày nhé! Chúc may mắn!”.

Trước đó, hai thầy trò đã bất đồng quan điểm trong hành trình EURO 2016, khi ông Del Bosque cho rằng Casillas đã cư xử không đúng mực với BHL của ĐT Tây Ban Nha, phần lớn nguyên do bởi không hài lòng vì mất suất bắt chính vào tay David de Gea.


Casillas bất đồng với ông Del Bosque trên đất Pháp

 “Tôi tin Casillas đã khó chịu với tôi, điều đó hoàn toàn dễ hiểu. Cậu ấy chưa bao giờ bảo không muốn ra sân thi đấu. Về mặt thái độ, cậu ấy đối xử rất tốt với đồng đội, nhưng với ban huấn luyện thì…” – HLV 65 tuổi lấp lửng.

“Thật buồn là cả Toni (Grande), (Javier) Minano và tôi đều bị cậu ấy đối xử không bằng các đồng đội. Tôi đã rất tổn thương vì cậu ấy luôn là một trong những học trò yêu thích của tôi” – ông khẳng định.

Trừ Casillas, ông Del Bosque đã nhắn tin tạm biệt toàn bộ thành viên tuyển Tây Ban Nha trước khi từ chức. Nhưng với động thái mới nhất ở trên, mối quan hệ của hai thày trò có lẽ đã êm đẹp như xưa.

Hoài Thuận
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm