'Vì yêu mà đến' tập 23: Chàng trai tỏ tình với Misoa Kim Anh trúng ‘tiếng sét ái tình’ của Gia Linh

17/02/2018 19:55 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Trong tập 23 chương trình hẹn hò Vì yêu mà đến, Hoàng Phi đến tỏ tình với Misoa Kim Anh nhưng bị cô từ chối. Anh bất ngờ được Gia Linh lên bày tỏ tình cảm và hai người cùng nhau ra về.

Hoàng Phi giới thiệu bản thân là một người thích thể thao, biết nấu ăn, giỏi công việc khiến các cô gái đều rất ngưỡng mộ. Anh mang đến tặng mỗi cô gái một viên kẹo ngọt ngào, trong đó, Misoa Kim Anh nhận kèm lời nhắn: “Với anh, em là cô gái đẹp nhất”. Misoa Kim Anh chính là Hoàng Phi đến để tỏ tình.

Hoàng Phi chuẩn bị những món quà tặng Misoa, họ trò chuyện với nhau nhưng anh chàng vẫn chưa chinh phục được trái tim Misoa. “Hiện tại Misoa chỉ cảm thấy xúc động chứ nếu nói về rung động thì chưa” - Misoa từ chối tình cảm của chàng trai.

Chú thích ảnh
Bất ngờ xảy ra ở phút cuối màn tỏ tình của Hoàng Phi

Bất ngờ xảy ra ở phút cuối, khi Hoàng Phi quay lưng ra về thì Gia Linh bỗng nhiên gọi lại, rồi cô tiến lên sân khấu bày tỏ: “Em biết mọi thứ hôm nay anh không dành cho em, nhưng không hiểu sao em lại rung động”.

Nói về lý do không bấm nút tỏ tình, Gia Linh chia sẻ bản thân rất sợ đến với ai đó trước vì sợ người đó không thương mình thật lòng. Cô từng tự hứa với lòng mình: “Nếu người anh chọn tỏ tình đồng ý ra về cùng anh, em sẽ chúc phúc cho anh. Nhưng nếu người anh chọn từ chối anh, em sẽ phải chạy lên để giữ anh lại”.

Chàng trai tỏ tình với Misoa Kim Anh trúng tiếng sét ái tình của Gia Linh

Gia Linh hỏi Hoàng Phi: “Năm nay em 20 tuổi, anh có ở bên cạnh em được không?”. Anh chàng Hoàng Phi bất ngờ và run rẩy: “Anh không dám nói anh đã rung động hoàn toàn nhưng mình có thể làm bạn với nhau tìm hiểu nhau”.

Cuối cùng, Hoàng Phi cảm nhận được sự chân thành và tình cảm của Gia Linh khi nói rằng: “Mình cùng nhau về nha?”.

Thêm một cái kết đẹp và quá bất ngờ xảy ra trong Vì yêu mà đến tập 23 khiến cả trường quay vỡ òa.

Tập 24 Vì yêu mà đến sẽ lên sóng vào 20h30 phút thứ 5, ngày 23/2 trên kênh HTV7.

'Vì yêu mà đến' tập 23: Cara Phương - bạn gái Sơn Tùng M-TP bất ngờ ‘ra về’ cùng chàng bác sĩ điển trai

'Vì yêu mà đến' tập 23: Cara Phương - bạn gái Sơn Tùng M-TP bất ngờ ‘ra về’ cùng chàng bác sĩ điển trai

Trong tập 23 chương trình hẹn hò Vì yêu mà đến, cô gái xinh đẹp Cara Phương -  bạn gái trong MV của ca sĩ Sơn Tùng M-TP đã nhận lời yêu của chàng bác sĩ điển trai và chính thức ra về.

Tiểu Phong. Ảnh: Khôi Nguyên

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm