‘Vì yêu mà đến’ tập 13: Du học sinh 21 tuổi tỏ tình 'hot boy học đường' Phí Ngọc Hưng

08/12/2017 10:10 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Đỗ Thị Định, cô gái 21 tuổi vượt 3.602 km từ Hàn Quốc bay về Việt Nam để nói lời yêu thương cùng “hot boy học đường” Phí Ngọc Hưng trong tập 13 Vì yêu mà đến. Khán giả vô cùng tò mò vì cô gái nhất quyết không đọc câu trả lời của Phí Ngọc Hưng trên sân khấu.

Trong tập 13 chương trình hẹn hò Vì yêu mà đến, Đỗ Thị Định, cô gái 21 tuổi vượt 3.602 km từ Hàn Quốc bay về Việt Nam để nói lời yêu thương với Phí Ngọc Hưng. Trong chiếc vali khổng lồ của mình, Đỗ Thị Định dùng phần lớn không gian để chứa những món quà mà cô đã tự tay chuẩn bị cho Hưng.

Chú thích ảnh
Phí Ngọc Hưng được cô gái vượt 3.602 km từ Hàn Quốc bay về Việt Nam để tỏ tình

Phí Ngọc Hưng đã rất xúc động trước tình cảm của Đỗ Thị Định, bởi ngoài những món quà được chuẩn bị kỳ công, cô gái còn quan tâm Hưng rất chân thành. Mỗi món quà Định mang đến đều có ý nghĩa rất lớn, hoặc là mong Phí Ngọc Hưng sẽ sớm tỏa sáng, hoặc muốn mang đễn cho Hưng nụ cười, niềm vui, có khi đơn giản chỉ là mong Phí Ngọc Hưng không ốm.

Chú thích ảnh
Cô gái chuẩn bị cho Hưng rất nhiều món quà ý nghĩa

Ấn tượng đặc biệt hơn cả có lẽ là hai hộp quà cuối cùng trống rỗng, không có gì. Trong đó, một món quà là chiếc áo sơ mi trắng Phí Ngọc Hưng đang mặc trên người và hai là chiếc vòng tay bằng bạc có khắc tên của mỗi người cũng được Phí Ngọc Hưng đeo trước khi hai người gặp gỡ. Nhờ có sự hỗ trợ bí mật từ ê kíp thực hiện chương trình, nguyện vọng của cô gái thành công mĩ mãn khi được mặc đồ đôi và đeo vòng đôi cùng người mình thích.

Chú thích ảnh
Có hai chiếc hộp trống không, cô gái giải thích bởi quà trong hộp vốn là chiếc áo Phí Ngọc Hưng đang mặc

Điều khiến khán giả tò mò nhất chính là lúc Phí Ngọc Hưng đưa ra quyết định cuối cùng. Định khéo léo yêu cầu chàng trai viết câu trả lời vào giấy, gấp lại thành chiếc máy bay rồi quyết tâm không đọc nó cho đến khi về lại Hàn Quốc.

Chú thích ảnh
... và chiếc vòng tay

Cô gái 21 tuổi vượt 3.602 km từ Hàn Quốc về tỏ tình với Phí Ngọc Hưng

“Tớ đã đến đây làm những điều mà tớ nghĩ mình chẳng bao giờ làm được. Tớ sẽ mang chiếc máy bay này trở về Hàn Quốc, trở về nơi mà tớ bắt đầu thích cậu” - “Nhưng cậu chưa biết câu trả lời của tớ mà?” - Phí Ngọc Hưng ngắt lời cô gái. Đỗ Thị Định nói: “Tớ không đủ can đảm để đọc”.

Chú thích ảnh
Phí Ngọc Hưng rất cảm động trước sự chân thành của cô gái

Nhiều lần đề nghị cô gái mở chiếc máy bay giấy để xem câu trả lời nhưng Phí Ngọc Hưng đành bất lực và tôn trọng quyết định của nữ du học sinh Hàn Quốc.

Chú thích ảnh
Nữ du học sinh Hàn Quốc quyết định không xem câu trả lời của Hưng

Cho đến cuối chương trình, người xem vẫn hết sức tò mò về câu trả lời chấp nhận hay từ chối của chàng trai. Một kết thúc mở cho mối quan hệ của đôi bạn trẻ còn rất nhiều hoài bão.

Tập 14 Vì yêu mà đến sẽ tiếp tục phát sóng vào 20h30 thứ 5 tuần sau (14/12) trên kênh HTV7. 

‘Vì yêu mà đến’ tập 12: Emma Nhất Khanh ‘đổ gục’ trước lời ngọt ngào của chàng trai Hàn

‘Vì yêu mà đến’ tập 12: Emma Nhất Khanh ‘đổ gục’ trước lời ngọt ngào của chàng trai Hàn

Khán giả đã vỡ òa trong niềm vui và hạnh phúc khi chứng kiến kết thúc quá tuyệt vời của cặp đôi Woosi và Emma Nhất Khanh trong tập 12 chương trình hẹn hò "Vì yêu mà đến".

Tiểu Phong. Ảnh: Khôi Nguyên, Trần Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm