‘Vì yêu mà đến’ tập 12: 1000 con hạc giấy không làm Nhung Gumiho xao động

01/12/2017 09:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Mang đến món quà là 1000 con hạc giấy gửi gắm nhiều tình cảm để gửi tặng Nhung Gumiho, chàng trai Sóc Trăng vẫn bị cô gái xinh đẹp từ chối trong tập 12 chương trình hẹn hò Vì yêu mà đến.

Sau màn tỏ tình lãng mạn, thành công của chàng trai Hàn Quốc, sự xuất hiện của chàng trai thứ hai trong tập 12 chương trình Vì yêu mà đến khiến không khí của khán phòng lắng đọng. Chí Đại là một MC tự do đến từ Sóc Trăng. Anh chàng chia sẻ về quan niệm tình yêu rằng: “Thà không yêu thì thôi, đừng yêu mà vẫn cô đơn”.

Chú thích ảnh
Chí Đại - một MC tự do đến từ Sóc Trăng

Sau phần trò chuyện, Chí Đại nhẹ nhàng mời người con gái trong lòng mình - Nhung Gumiho lên sân khấu. Người đẹp được mời tỏ ra khá bất ngờ vì nghĩ rằng chàng trai sẽ không thích cô. Song Chí Đại lại khẳng định: “Anh nghĩ hai đứa mình tương đồng về tính cách”.

Chú thích ảnh
Chí Đại đến tỏ tình với cô nàng Nhung Gumiho

Món quà đầu tiên, Chí Đại mang những trái bần - là đặc sản miền tây Sóc Trăng đến tặng cho Nhung Gumiho khiến cô rất cảm động. Không chỉ dừng lại ở đó, Chí Đại tiếp tục gởi tặng món quà thứ hai là món quà tốn rất nhiều công sức để thực hiện, đó là chiếc lọ thủy tinh với 999 con hạc giấy.

Chú thích ảnh
Chàng MC tự do tặng Nhung Gumiho 1000 con hạc giấy

Với hi vọng mong ước của mình sẽ thành hiện thực, Chí Đại gấp con hạc thứ 1000 ngay tại sân khấu. Gấp xong, anh nói ngay điều ước của mình đó là muốn dành tình cảm cho Nhung và mong cô sẽ chấp nhận. “Anh không có gì đặc biệt… nhưng anh sẽ là người mang đến cảm giác an toàn cho em đến khi nào anh không còn hiện hữu trên thế gian này nữa” - Chí Đại tỏ tình.

"Vì yêu mà đến" tập 12: Tỏ tình bằng 1000 con hạc giấy, chàng trai vẫn bị Nhung Gumiho từ chối

Dù dành nhiều tâm huyết nhưng 1000 con hạc giấy không đủ giúp Chí Đại biến điều ước thành hiện thực, Nhung Gumiho nhận xét Chí Đại là người vui tính nhưng cô chỉ đồng ý trở thành bạn của anh. Đáp lại câu trả lời của Nhung Gumiho, Chí Đại nói: “Mối quan hệ nào cũng bắt đầu từ tình bạn, có thể sau này chúng ta sẽ tiến xa hơn...”.

Tập 13 Vì yêu mà đến sẽ tiếp tục phát sóng vào 20h30 thứ 5 tuần sau (7/12) trên kênh HTV7. 

‘Vì yêu mà đến’ tập 12: Emma Nhất Khanh ‘đổ gục’ trước lời ngọt ngào của chàng trai Hàn

‘Vì yêu mà đến’ tập 12: Emma Nhất Khanh ‘đổ gục’ trước lời ngọt ngào của chàng trai Hàn

Khán giả đã vỡ òa trong niềm vui và hạnh phúc khi chứng kiến kết thúc quá tuyệt vời của cặp đôi Woosi và Emma Nhất Khanh trong tập 12 chương trình hẹn hò "Vì yêu mà đến".

Tiểu Phong. Ảnh: Khôi Nguyên, Trần Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm