Vì sao Việt Nam không được penalty dù Đức Chinh ngã trong vòng cấm Thái Lan?

26/12/2021 20:53 GMT+7 | AFF Cup 2022

Việt Nam có một đường tấn công sắc bén, Đức Chinh thoát xuống và bị thủ môn Chatchai Budprom đốn ngã nhưng không có penalty cho Việt Nam.

TRỰC TIẾP bóng đá VTV6: Thái Lan vs Việt Nam (lượt đi 2-0)

TRỰC TIẾP bóng đá VTV6: Thái Lan vs Việt Nam (lượt đi 2-0)

TRỰC TIẾP bóng đá VTV6: Thái Lan đấu với Việt Nam, bán kết AFF Cup 2021. Xem bóng đá trực tiếp Việt Nam vs Thái Lan. VTV5, VTV6 trực tiếp bóng đá hôm nay.

Trận bán kết lượt về giữa Việt Nam và Thái Lan diễn ra vô cùng sôi nổi. HLV Park Hang Seo đã có những sự thay đổi về mặt nhân sự và điều đó phần nào đã gây bất ngờ cho Thái Lan.

Một trong những cầu thủ được thầy Park tin dùng lần này là Hà Đức Chinh. Thể lực cùng lối chơi của tiền đạo này đã khiến hàng thủ của Thái Lan đôi lần phải vất vả.

Phút 20, một tình huống đáng chú ý đã diễn ra, Văn Đức chọc khe và Đức Chinh thoát xuống “như một cơn gió”. Anh đã va chạm với thủ thành Chatchai Budprom trong vòng cấm nhưng không có penalty cho Việt Nam.

Việt Nam vs Thái Lan, Việt Nam đấu với Thái Lan, bán kết AFF Cup 2021, kết quả Việt Nam vs Thái Lan, kết quả bóng đá hôm nay, tin tức bóng đá Việt Nam, VN vs Thai Lan
Pha va chạm giữa Đức Chinh và Chatchai trong vòng cấm

Xem lại pha quay chậm, có vẻ như thủ thành Chatchai đã xoạc trúng bóng trước nên quyết định của trọng tài là chính xác.

Dù vậy, pha bóng đó đã phần nào nói lên tinh thần chiến đấu đến cùng của ĐT Việt Nam. Về phía Thái Lan, họ luôn cố gắng giảm nhịp độ trận đấu để không bị cuốn theo lối chơi của thầy Park.

Trung Phạm

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm