Vì sao V BTS được các nhiếp ảnh gia khắp thế giới khao khát cộng tác?

28/07/2019 19:59 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – V BTS thật sự là mẫu người mà các nhiếp ảnh gia trên khắp thế giới hi vọng có dịp được cộng tác.

Cư dân mạng kinh ngạc trước quãng âm rộng của V BTS, nghệ sĩ lớn còn phải khen

Cư dân mạng kinh ngạc trước quãng âm rộng của V BTS, nghệ sĩ lớn còn phải khen

Quãng âm rộng của V BTS đang là chủ đề được cư dân mạng bàn tán sôi nổi và tiềm năng ở V, như một ca sĩ, ngày càng được chú ý.

V BTS đang thu hút ánh mắt và tâm tưởng của rất các nhiếp ảnh gia, với nhiều người nói rằng ảnh của anh đã truyền cảm hứng cho họ.

Chú thích ảnh

 “Trong nghệ thuật, V BTS là chủ thể mà mọi người đều thèm khát”, theo cư dân mạng Hàn Quốc.

Tại giải Gương mặt thời trang I-Magazine 2018, V đã được bình chọn là trai đẹp quốc tế và là cái tên đại diện cho kpop nhờ vẻ ngoài siêu thực của anh, theo đánh giá của 300 chuyên gia trên khắp thế giới.

Chú thích ảnh

Các nhiếp ảnh gia nói rằng không chỉ nhờ khuôn mặt, bản thân V là chàng thơ của họ bởi cách tạo dáng, biểu cảm gương mặt, và trực giác nghệ thuật, thể hiện trong từng khung hình. Sự cân xứng của khuôn mặt cũng là điểm nổi bật.

Chú thích ảnh

 Nữ nhiếp ảnh gia từng cộng tác với BTS trong bộ ảnh Season’s Greetings 2019, Lie, tiết lộ rằng V là người phải chụp ít ảnh nhất. Cô nói rằng V trông tuyệt đẹp ở bất kỳ góc ảnh nào và rằng anh chỉ cần 15 phút để có được bức ảnh hoàn hảo.

Chú thích ảnh

Một nhiếp ảnh gia khác cũng từng làm việc với BTS là Sam Dameshek hết lời khen V có tố chất người mẫu.

Chú thích ảnh

Ngoài ra, rất nhiều người công nhận V là bậc thầy vể biểu cảm khuôn mặt cũng như tạo dạng. Tất nhiên, ai cũng hi vọng sẽ có dịp chụp nam thần BTS trong tương lai để được trải nghiệm niềm vui khi có hình mẫu hoàn hảo như vậy đứng trước ống kính của mình.

Giả Bình (Theo Koreaboo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm