Vì sao tân Hoa khôi Áo dài Diệu Ngọc muốn trở thành Angelina Jolie?

07/06/2016 23:07 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) -Trả lời câu hỏi ứng xử của giám khảo Trương Ngọc Ánh về việc muốn trở thành nhân vật nào, Diệu Ngọc cho biết, cô muốn trở thành nữ minh tinh Angelina Jolie, không chỉ vì tầm ảnh hưởng xã hội lớn mà còn vì khả năng giữ gìn hạnh phúc gia đình và lòng nhân ái.


Diệu Ngọc đăng quang nhờ câu trả lời ứng xử xuất sắc về Angelina Jolie

Trong phần thi ứng xử, Trương Ngọc Ánh đặt câu hỏi cho Diệu Ngọc: "Nếu bạn có một ngày để trở thành người có tầm ảnh hưởng lớn trong xã hội, bạn muốn là ai, làm gì và vì sao?".

Diệu Ngọc bình tĩnh trả lời câu hỏi của mình: "Nếu có một ngày có cơ hội trở thành một người có tầm ảnh hưởng lớn trong xã hội, tôi muốn được trở thành Angelina Jolie, bởi ở người phụ nữ này người có hầu như những vẻ đẹp mà xã hội này hướng đến, đó chính là trí tuệ, nhân cách và nhan sắc.

Và khi tôi trở thành Angelina Jolie, tôi sẽ biết được năng lượng bên trong cô ấy và tôi biết được cách cô ấy làm để giữ gìn gia đình hạnh phúc mà vừa tham gia các hoạt động từ thiện. Bên cạnh đó, cô ấy còn thành lập các dự án đóng góp cho xã hội.  Khi đó tôi cũng sẽ dùng tiếng nói cũng như tầm ảnh hưởng của mình để mang lại những giá trị đích thực trong cuộc sống.

Có thể nói với tôi, Angelina Jolie là hình mẫu lý tưởng, chân thực nhất cho sắc đẹp vì mục đích".


Tình cảm của Angelina Jolie với Brad Pitt được cho là bên bờ vực thẳm

Tất nhiên, Diệu Ngọc chưa cập nhật những thông tin bên lề về tình cảm của Angelina Jolie với Brad Pitt được cho là đang bên bờ vực thẳm.

PV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm