Vì sao Quốc Cơ - Quốc Nghiệp dừng live show ‘Đừng sợ hãi’ ngày 28/6?

11/06/2018 19:43 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Chiều ngày 11/6 tại TP Hồ Chí Minh, anh em "Hoàng tử xiếc" NSƯT Quốc Cơ – Quốc Nghiệp đã thông báo chính thức về việc quyết định dừng live show "Đừng sợ hãi" vào ngày 28/6 vì chấn thương.

Trong tương lai, hai anh em nghệ sỹ xiếc này không giải nghệ mà vẫn tiếp tục quảng bá, truyền lửa để phát triển ngành xiếc Việt Nam ra thế giới.

Chú thích ảnh
Hai anh em nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ - Quốc Nghiệp truyền lửa cho các bạn trẻ ngành xiếc tại TP Hồ Chí Minh

Nghệ sĩ xiếc Quốc Nghiệp cho biết, sau cuộc thi Britain’s Got Talent 2018, hai anh em về nước và dựa vào kết quả kiểm tra sức khỏe của Quốc Nghiệp, bác sĩ đã đề nghị nghệ sĩ Quốc Nghiệp cần có thời gian được điều trị và phục hồi. Cụ thể qua theo dõi chấn thương ở cổ, tay, cộng với các chấn thương tích tụ lâu năm, bác sĩ cho rằng chấn thương lần này là khá nặng, chưa thể tiếp tục biểu diễn.

Tuy vậy, hai anh em Quốc Cơ và Quốc Nghiệp vẫn bày tỏ tâm huyết tiếp tục thực hiện các dự án về truyền thông, phim ảnh nhằm quảng bá nghệ thuật biểu diễn xiếc Việt Nam đến với bạn bè thế giới, đồng thời tổ chức chương trình truyền cảm hứng cuộc sống tích cực đến các bạn trẻ cũng như tri ân khán giả đã dành nhiều tình cảm yêu mến.

Chia sẻ về có thông tin cho rằng hai nghệ sĩ sẽ giải nghệ sau chấn thương nhưng nghệ sĩ ưu tú Quốc Nghiệp cho hay, hai anh em chưa bao giờ nghĩ đến việc phải từ bỏ bộ môn nghệ thuật này. Nếu sức khỏe không thể biểu diễn được thì hai anh em vẫn tổ chức các lớp hướng dẫn cho các bạn trẻ. Dự kiến trong năm 2019, nghệ sĩ Quốc Cơ và Quốc Nghiệp sẽ hoàn thiện bộ phim kể về cuộc đời và sự nghiệp của hai anh em nhằm quảng bá nghệ thuật xiếc Việt Nam đến với đông đảo khán giả hâm mộ và bạn bè thế giới.

Nói về cảm xúc sau cuộc thi Britain’s Got Talent 2018 tổ chức tại Vương quốc Anh hồi đầu tháng 6 vừa qua, hai anh em nghệ sĩ Quốc Cơ và Quốc Nghiệp nhấn mạnh, hai anh em vẫn còn nguyên cảm xúc đầy vinh dự và tự hào vì đã mang hình ảnh đất nước và con người Việt Nam đến với bạn bè quốc tế. Qua đây, hai anh em muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến người thân và khán giả tại Việt Nam đã luôn tin yêu, tiếp thêm sức mạnh và động lực giúp nghệ sĩ Quốc Cơ và Quốc Nghiệp hoàn thành màn trình diễn của mình.

​Được biết, tại cuộc thi Britain’s Got Talent 2018 vừa qua, trong lúc tập luyện màn trình diễn bịt mắt chồng đầu đi trên bậc tam cấp, nghệ sĩ Quốc Cơ đã sảy chân khiến cho em trai Quốc Nghiệp ngã nhào xuống đất. Chấn thương liên tiếp chấn thương khiến nghệ sĩ Quốc Nghiệp chưa thể tiếp tục biểu diễn. Mặc dù chỉ vào Top 5 chung cuộc của cuộc thi này, nhưng với màn trình diễn gây cấn và ấn tượng, nghệ sĩ Quốc Cơ và Quốc Nghiệp đã khiến cho hàng triệu trái tim xúc động và tự hào về tài năng của người Việt Nam khi đứng trước đấu trường quốc tế.

​TTXVN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm