Vì sao phim hài của James Franco bị dán nhãn 18+ khi ra rạp Việt?

16/01/2017 21:15 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - James Franco vào vai Laird Mayhew, cơn ác mộng kinh hoàng của bất kỳ ông bố vợ nào. Mặc dù là tỷ phú nhưng Laird ăn mặc chẳng khác nào Lady Gaga phiên bản nam. Vì thế mà "Why him?" được đánh giá là tác phẩm hài “bựa” nhất trong đầu năm 2017 của James Franco.

Trong phim, anh vào vai Laird Mayhew, cơn ác mộng kinh hoàng của bất kỳ ông bố vợ nào. Mặc dù là tỷ phú nhưng Laird ăn mặc chẳng khác nào Lady Gaga phiên bản nam. Anh đón tiếp bố mẹ vợ tương lai trong bộ dạng cởi trần, quần cộc và trên người đầy những hình xăm.


Áp-phích phim "Why Him?"

Thanh niên xăm trổ này cũng tự nhiên đến mức ôm hôn mẹ vợ, dạy hư em vợ trước ông bố tương lai. Châm ngôn của anh là văng tục mọi lúc mọi nơi, có thể bạn chưa thấy mặt Laird nhưng đã nghe thấy những câu thoại tục tĩu của anh ta trên màn ảnh.

James Franco chưa bao giờ gặp khó khăn khi hóa thân thành Laird. Bởi lẽ, con người thật ngoài đời của anh cũng “điên khùng” hệt như trong phim. James là một trong những nghệ sĩ “bựa” nhất ở Hollywood. Buồn thì mặc đầm đi ngủ, vui thì đi chọc phá bạn bè... những ai thường xuyên theo dõi thông tin về nam tài tử đều biết lối sống của anh.


James Franco trong phim "Why Him?"

Why Him? gây ấn tượng bởi màn đối đầu giữa con rể và bố vợ - do James Franco và diễn viên gạo cội Bryan Cranston đóng. Thất vọng khi con gái mình không quen “soái ca” mà gặp phải “sói ca”, ông bố cổ hủ này đã trăm phương ngàn kế tìm cách phá bĩnh con rể tương lai. Nhưng James Franco luôn có những màn đáp trả đủ tinh quái trước bố vợ. 


Cảnh chàng rể do James Franco thủ diễn nịnh bố vợ "già gân"trong phim "Why Him?"

Cùng xem trailer phim Why Him?:

Tuấn Vĩ

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm