Vì sao nhà báo Lại Văn Sâm làm MC ‘Mặt trời bé con’?

06/09/2017 07:05 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Nhà báo Lại Văn Sâm đã chính thức xác nhận vai trò dẫn dắt chương trình Mặt trời bé con -Little Big Shots Vietnam với tập đầu tiên phát sóng lúc 20h ngày 9/9 trên kênh VTV3.

“Tôi là một người rất yêu quý trẻ con, và nhiều trẻ con đã xem tôi, trò chuyện với tôi như một người bạn. Điều đó đã mang đến cho tôi sự hào hứng khi tham gia Mặt trời bé con trong vai trò của một người dẫn dắt, trò chuyện và chứng kiến những tài năng của các bé tham gia chương trình” – nhà báo Lại Văn Sâm chia sẻ. 

Mặt trời bé con là chương trình tôn vinh tài năng của các bé với những màn trình diễn hấp dẫn và những cuộc trò chuyện thân mật, thoải mái giữa người dẫn chương trình và các bé.

Theo nhà báo Lại Văn Sâm, chương trình không có kịch bản, ông cũng không được gặp trước các bé, không hướng dẫn hay chấm điểm mà chỉ trò chuyện, khai thác để các bé tự tin thể hiện những biệt tài đặc biệt của mình trước công chúng.

Chính vì vậy, chương trình chắc chắn sẽ đem lại sự tự nhiên, mới mẻ, đồng thời tạo một không gian thư giãn và giải trí hấp dẫn cho khán giả.

Nhà báo Lại Văn Sâm và một tài năng nhí
Nhà báo Lại Văn Sâm và một tài năng nhí

 Đến với Mặt trời bé con, MC Lại Văn Sâm cũng mang theo nhiều trăn trở: “Hiện nay đang có rất nhiều vấn đề xảy ra, từ bạo lực cho đến chuyện lạm dụng trẻ em. Tôi tham gia chương trình với một mong muốn truyền đạt cho tất cả những người lớn, hãy yêu thương, hãy trân trọng trẻ thơ và làm sao cho con trẻ được phát triển tốt nhất".

Sự đa dạng của Mặt trời bé con chính là không giới hạn về lĩnh vực trình diễn tài năng. Ngoài ra, khi tham gia chương trình, với những bé có những tài năng, biệt tài đặc biệt sẽ có cơ hội được mời tham gia trình diễn tài năng của mình tại sân chơi Little Big Shots tại những quốc gia sản xuất phiên bản chương trình truyền hình nổi tiếng này. 

Chia tay Nhà báo Lại Văn Sâm: Phút giây 'hạnh phúc và đầy lưu luyến'

Chia tay Nhà báo Lại Văn Sâm: Phút giây 'hạnh phúc và đầy lưu luyến'

Nhà báo Lại Văn Sâm sẽ chính thức thôi giữ chức Trưởng ban Sản xuất các chương trình giải trí VTV3 từ hôm nay (1/7). Tiệc chia tay MC Lại Văn Sâm đầy lưu luyến...

Hiện nay, Mặt trời bé con - Little Big Shots Vietnam vẫn tiếp tục tuyển sinh dành cho những em nhỏ có độ tuổi từ 3 – 13, yêu thích trình diễn và có sở trường hay kỹ năng đặc biệt tài năng vẫn có thể đăng ký tham dự. 

Hoài An. Ảnh: Ân Nguyễn

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm