Vì sao MV mới của Chi Pu nhận những bình luận trái chiều?

09/08/2022 14:17 GMT+7 | Giải trí

Sau hơn 2 năm vắng bóng, Chi Pu vừa chính thức trở lại vói âm nhạc bằng MV Black Hickey ra mắt vào đúng 20h ngày 8/8. Một lần nữa, sản phẩm của cô lại gây chú ý với những đánh giá trái chiều.

Chi Pu gây 'xôn xao' khi trở lại âm nhạc với kế hoạch mỗi tháng 1 MV đến hết năm

Chi Pu gây 'xôn xao' khi trở lại âm nhạc với kế hoạch mỗi tháng 1 MV đến hết năm

Sau 2 năm nghỉ ngơi, Chi Pu vừa thông báo mình sẽ trở lại với âm nhạc trong năm 2022. Đặc biệt, với kế hoạch mỗi tháng ra mắt 1 MV từ nay đến cuối năm của cô khiến nhiều người "xôn xao".

Trước đó, Chi Pu đã thông báo cô sẽ trở lại với dự án âm nhạc năm 2022 với mỗi tháng 1 MV - cách thực hiện mà nữ ca sĩ đã từng làm từ những ngày đầu bước chân vào con đường nghệ thuật này.

Khi giới thiệu sản phẩm này đến công chúng, Chi Pu cũng để lại lời nhắn đến người xem MV: "Tâm huyết suốt hai năm qua của Chi và ê-kip gửi gắm hết vào Black Hickey. Mong mọi người sẽ yêu thích, xem - nghe và share MV thật mạnh tay để ủng hộ lần comeback này của Chi nha!"

Tuy nhiên, như những lần trước, Chi Pu không tránh khỏi những bình luận với nhiều ý kiến khác nhau về sản phẩm. 

MV mới của Chi Pu, Chi Pu ra MV Black Hickey, Black Hickey của Chi Pu, Chi Pu, Chi Pu ra MV mới nhận ý kiến trái chiều, ý kiến trái chiều, Con Dấu Chủ Quyền của Chi Pu
Chi Pu lúc nào cũng chịu đầu tư cho sản phẩm âm nhạc của mình. 

Có thể thấy rằng đa số khán giả vẫn đánh giá cao phần âm nhạc của MV như những lần trước với beat khá catchy, phần hình ảnh còn được cho là xuất sắc.

"Cực kỳ thích cái cách Chi Pu luôn thử sức với nhiều thể loại âm nhạc khác nhau như thế này. Khi mà VPOP lúc nào cũng tràn đầy những bài nhạc ballad, hay thì hay thật nhưng mình cảm thấy cũng mau chán, thì âm nhạc của Chi Pu như thổi vào đó chút mới mẻ. Đó là lý do vì sao ngay từ MV đầu tiên, mọi người có chê, có ném đá thì mình lại trở thành fan cho đến giờ phút này đây" -  một fan của cô viết.

Còn không phải là fan thì cũng vẫn vote cho Chi Pu bằng bình luận: "Ngoài hát live dở ra thì toàn bộ đều quá là ok, từ bài đầu tiên tới giờ bài nào cũng hay, mang chất riêng, người hát hay thì không thiếu nhưng người đầu chất lượng vào sản phẩm được như Chipu thì ít lắm".

Chi Pu nhận được nhiều lời khen về sự "lột xác" của mình trong MV. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều thứ người nghe mong cô sẽ cải thiện hơn, bao gồm giọng hát, kỹ năng trình diễn, vũ đạo.

MV Black Hickey (Con Dấu Chủ Quyền) cho thấy sự đầu tư của Chi Pu thuộc vào dạng: chịu chi thực sự và "vẫn đem lại những ấn tượng như làn gió mới trong làng nhạc" - một bình luận cổ vũ nữ ca sĩ.

Như vậy là mặc dù cách hát của Chi vẫn rất ngang - vẫn là giọng hát, còn lại thì MV mang phong cách thời thượng quốc tế nên không lo lỗi thời, hiện đại từ trang phục, bối cảnh bắt mắt, âm thanh sôi động, giai điệu bắt tai.

Vậy nên khi xuất hiện những bình luận như "Xin lỗi Chi, em thích chị lắm nhưng mà em không nghe nổi" có lẽ cũng là bình thường.

MV mới của Chi Pu, Chi Pu ra MV Black Hickey, Black Hickey của Chi Pu, Chi Pu, Chi Pu ra MV mới nhận ý kiến trái chiều, ý kiến trái chiều, Con Dấu Chủ Quyền của Chi Pu
Chấp nhận khen chê vì không bị lung lay tình yêu dành cho âm nhạc là quan điểm của Chi Pu

Giờ đây, có lẽ cũng đã quen với những phản ứng về mình nên trước khi chính thức ra MV này, nữ ca sĩ cũng đã thẳng thắn: “Cho đến thời điểm hiện tại, mọi người vẫn tiếp tục bàn tán, dù là theo hướng tiêu cực hay tích cực. Nhưng mà đối với Chi thì tất cả những điều đó không làm mình lung lay tình yêu dành cho âm nhạc”.

TT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm