Vì sao Liverpool đang lo sợ mất Juergen Klopp?

07/07/2019 21:43 GMT+7 | Liverpool

(Thethaovanhoa.vn) - Theo truyền thông Anh, các ông chủ của Liverpool lo ngại Juergen Klopp lưỡng lự không muốn gia hạn hợp đồng vì sợ cạn kiệt năng lượng do áp lực nghề nghiệp.

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay: Trực tiếp Brazil đấu với Peru. Lịch bóng đá ngày 7/7

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay: Trực tiếp Brazil đấu với Peru. Lịch bóng đá ngày 7/7

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay: Lịch thi đấu chung kết Copa America 2019. Lịch thi đấu vòng 14 V League. Lịch thi đấu vòng 17 Thai League. Lịch thi đấu World Cup nữ 2019. Lịch thi đấu Gold Cup 2019. Lịch thi đấu vòng 1/8 CAN 2019. Lịch bóng đá ngày 7/7.

Ông Klopp đang hưởng lương 7 triệu bảng/mùa nhưng các ông chủ Liverpool đã tiếp cận Klopp và ngỏ ý mời ông gia hạn hợp đồng 6 năm và nâng lương cho ông lên 10 triệu/mùa như một sự tưởng thưởng cho thành tích giúp Liverpool vô địch Champions League của HLV người Đức và cũng là cách Liverpool ngăn cản bất cứ đội bóng nào muốn có ý đồ chèo kéo HLV của họ.

Ông Klopp tỏ ra khá thận trọng khi câu chuyện về hợp đồng mới được đề cập và vẫn đang chơi bài “câu giờ” khi chưa đưa ra quyết định. Theo truyền thông Anh, ông Klopp đặt sức khỏe bản thân lên trên tiền bạc và không muốn đẩy mình vào trạng thái căng thẳng một khi kí hợp đồng dài hạn với Liverpool.

Chú thích ảnh
Ông Klopp chưa gia hạn hợp đồng với Liverpool

Hè 2016 ông Klopp kí hợp đồng có thời hạn 6 năm tới 2022 với Liverpool và khi đó không có dấu hiệu nào cho thấy ông tính chuyện ra đi trước khi hết hợp đồng. Khi hợp đồng hiện tại đáo hạn, Klopp sẽ dẫn dắt Liverpool được 7 mùa và các ông chủ đội bóng này lo ngại HLV người Đức càng thành công thì sẽ càng có nhiều đội bóng quan tâm và tìm cách chèo kéo ông.

Bây giờ ông đã là HLV có tên tuổi lớn hơn so với thời điểm ông mới nhậm chức ở Liverpool không chỉ vì ông giúp The Kop chinh phục Champions League mà còn cả dấu ấn ông để lại trong hành trình về nhì giải Ngoại hạng mùa trước với số điểm kỷ lục là 97 điểm.

HT
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm