Vì sao Kanye West đột ngột biến mất khỏi mạng xã hội?

07/05/2017 11:41 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) – Hôm thứ Sáu, cả hai tài khoản Twitter và Instagram của Kanye West bỗng đồng loạt mất hút. Người hâm mộ hiện đã rất nhớ anh nhưng đại diện của rapper vẫn chưa trả lời về sự biến mất này.

West đã không tới tham dự Met Gala hôm thứ Hai. Vợ anh, Kim Kardashian West, ở đó cùng với các chị em gái, nói rằng chồng mình ở nhà. Theo cô, anh “đang nghỉ ngơi một chút và thật sự thích điều đó”.


Kim Kardashia lẻ bóng ở Met Gala năm nay

Rapper siêu sao, người có tới 27 triệu theo dõi trên Twitter và nằm trong top 50 tài khoản được quan tâm nhất, không đưa ra giải thích. Trong một bài viết mới đây về thương hiệu quần áo trẻ nhỏ mà West hỗ trợ thiết kế, cô Kim “siêu ba vòng” cũng không đả động gì tới chuyện này.

“Hãy nói anh ấy trở lại Twitter đi”, một người hâm mộ kêu gọi, trong khi người khác viết: “Nói với anh ấy là chúng tôi nhớ anh ấy”.

Tinh thần West không được ổn định sau vụ vợ anh bị trói và cướp có vũ trang tại một khách sạn ở Paris hồi tháng Mười năm ngoái.

Sau đó, anh phải nhập viện vì chứng rối loạn tạm thời do thiếu ngủ và mất nước, dẫn đến việc hủy bỏ một loạt chương trình biểu diễn. Từ khi rời bệnh viện, anh khá kín tiếng.

Kanye West ‘xô đổ’ thành tích của Michael Jackson trên BXH Billboard

Kanye West ‘xô đổ’ thành tích của Michael Jackson trên BXH Billboard

Kanye West vừa chính thức trở thành nghệ sĩ có nhiều ca khúc lọt top 40 BXH âm nhạc Billboard hơn cả huyền thoại âm nhạc Michael Jackson.

Mặc dù gặp Donald Trump hồi tháng 12, rapper sau đó đã xóa hết các bài trên Twitter về buổi gặp mà không nêu lý do. Tới tháng 2, anh ra mắt chương trình thời trang Yeezy, nhưng đứng sau sân khấu.

Vài năm gần đây, Kanye West sử dụng mạng xã hội khá thường xuyên, để quảng bá sản phẩm hoặc tranh luận về nhiều chủ đề, nhưng không phải lúc nào anh cũng thích nó.

Năm 2009, anh viết trên blog cũ rằng anh không có Twitter vì anh quá bận rộn với các dự án sáng tạo. Khi gia nhập Twitter sau đó ít lâu, người đầu tiên anh theo dõi là một người đàn ông tên Steven Holmes tới từ Conventry. Năm 2013, anh viết trên Twitter: “Tôi không có tài khoản Instagram” nhưng sau đó đã đăng ký ngay.

Thế nên, lần này, đây có thể chỉ là một cơn “nóng lạnh” khác của rapper nhiều tài lắm tật.

Giả Bình (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm