Vì sao Jin BTS là nam thần trong lòng phụ nữ độ tuổi 70?

27/06/2021 14:32 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Lý do hoàn toàn không nằm ở vẻ ngoài “đẹp trai toàn cầu” của anh cả BTS!

10 món đồ đôi với Jungkook BTS giúp ARMY không lo 'phá sản'

10 món đồ đôi với Jungkook BTS giúp ARMY không lo 'phá sản'

Dù sở hữu cuộc sống cùng khối tài sản mà hầu hết mọi người chẳng thể chạm tay tới, nhưng Jungkook BTS vẫn gây bất ngờ khi sử dụng rất nhiều món đồ có giá cực kỳ bình dân.

 

Xem thêm thông tin về BTS TẠI ĐÂY

 

Dù nổi bất với nhan sắc trên cả tuyệt vời, hấp dẫn hàng triệu người hâm mộ, thì Jin BTS lại sở hữu 1 lý do khác khiến các cụ bà ở độ tuổi 70 hoàn toàn bị mê hoặc.

BTS, Jin, BTS 2021, BTS tin tức, ảnh Jin BTS, BTS Jin, anh cả BTS, nam thần K-pop, trai đẹp toàn cầu, Jin BTS ảnh đẹp, Jin video

Trong một cuộc khảo sát, một vài cụ bà ở độ tuổi 70 phải chọn ra một thần tượng mà họ nghĩ sẽ thể hiện sự quan tâm thật lòng đến người già, tất cả đều chọn Jin và chia sẻ những lý do cảm động về lý do tại sao.

BTS, Jin, BTS 2021, BTS tin tức, ảnh Jin BTS, BTS Jin, anh cả BTS, nam thần K-pop, trai đẹp toàn cầu, Jin BTS ảnh đẹp, Jin video

Một bà cho biết Jin chắc chắn sẽ nhanh chóng giúp đỡ những người đang gặp khó khăn: “Tôi nghĩ cậu chàng này sẽ sẵn sàng giúp tôi nếu tôi đang mang một cái gì đó khá nặng”.

Một người bà khác nhấn mạnh rằng Jin sẽ tôn trọng những người lớn tuổi và có thể khiến họ cảm thấy thoải mái như thế nào: “Tôi nghĩ anh chàng này sẽ hành động dễ thương. Và chắc chắn sẽ rất tốt với người lớn”.

Nổi tiếng với sự tốt bụng cùng nhân cách “vàng”, Jin từng giúp đỡ một nghệ sĩ hậu bối khi tranh chấp với công ty chủ quản cũ vì đối xử khắc nghiệt, anh cả BTS cũng thường xuyên giúp đỡ các nhân viên, và điều này đã được các fan nữ lớn tuổi yêu mến.

Thật khó để không yêu quý 1 chàng trai hoàn hảo như Jin BTS!

Quỳnh Trang
Theo Koreaboo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm