Vì sao Huyền My trượt Top 5 Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2017?

26/10/2017 09:59 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Sau gần 1 tháng tranh tài, Hoa hậu Hòa bình Thế giới (Miss Grand International 2017) đã khép lại tối qua (25/10) với chiến thắng thuộc về đại diện Peru - Maria Jose Lora. Đại diện Việt Nam Huyền My dừng chân ở Top 10, trượt top 5, vì sao?

Bước vào đêm chung kết, đại diện của Việt Nam cũng đã xuất sắc qua các phần trình diễn dưới sự cổ vũ, ủng hộ của khán giả nước nhà. Chính vì thế, việc trượt Top 5 đối với Huyền My có lẽ là cú sốc với cô và cũng như nhiều người hâm mộ. Nhiều khán giả có mặt tại đêm chung kết đã bỏ về khi đại diện Việt Nam không được gọi tên trong Top 5 để bước vào vòng phần thi ứng xử.

Huyền My nóng bỏng trong phần thi áo tắm top 20
Huyền My nóng bỏng trong phần thi áo tắm top 20

Chia sẻ với báo giới sau đêm chung kết, Hoa hậu đền Hùng Giáng My - thành viên BGK Miss Grand International 2017 - đánh giá, việc Huyền My vào Top 10 là dễ hiểu bởi cô có sức trẻ và lợi thế nước chủ nhà. Theo Giáng My, đại diện Việt Nam thể hiện tròn trịa các phần thi ở đêm chung kết, tuy nhiên không đột phá.

NTK Sỹ Hoàng cho biết thêm, Huyền My đã rất cố gắng nhưng hình ảnh của cô trong cuộc thi vẫn chưa thể hiện trọn vẹn vị thế của nước chủ nhà, trong khi các thí sinh khác dù xuất hiện ở đâu cũng nổi bật - từ trang phục đến diện mạo. BGK chấm thí sinh ở nhiều phương diện, chứ không riêng đêm chung kết.

Dàn giám khảo Việt Nam tại đêm chung kết
Dàn giám khảo Việt Nam tại đêm chung kết

Bên cạnh đó, theo giám khảo Lý Nhã Kỳ, Huyền My được đánh giá cao ở gương mặt sáng, tuy vậy, nhận xét người đẹp này có hình thể chưa nổi trội và chưa thật sự tự tin khi thi nhan sắc quốc tế. Hơn nữa, ở đêm bán kết trước đó, Huyền My mắc lỗi trang điểm khiến gương mặt già hơn so với tuổi.

Thi đấu trên sân nhà với nhiều thế cùng lượng fan hùng hậu, kết quả vị trí top 10 của Huyền My đã là vị trí cao so với các đại diện Việt Nam đi thi đấu trường quốc tế. Và kết quả mà Huyền My vừa đạt được là cao nhất so với các người đẹp Việt khác từng thi Miss Grand International trước đó...

Huyền My gửi lời xin lỗi sau khi dừng chân tại Top 10 Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2017

Huyền My gửi lời xin lỗi sau khi dừng chân tại Top 10 Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2017

Sau khi dừng chân tại Top 10 Hoa hậu Hòa bình Thế giới, đại diện Việt Nam Nguyễn Trần Huyền My đã đăng tải lời xin lỗi lên trang cá nhân. 

Hoài An

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm