Vì sao Hoa hậu chuyển giới Hương Giang bất ngờ 'biến mất' trên sân khấu của NTK Hà Duy?

01/07/2018 11:45 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Vì ồn ào quanh nghi vấn Phạm Hương "chơi xấu" Hương Giang ở show diễn tuần trước, nhiều người không khỏi bất ngờ khi có thông tin hai người đẹp sẽ cùng xuất hiện trong vai trò veddette ở show diễn của NTK Hà Duy tối qua. Tuy nhiên, vào phút chót, Hoa hậu chuyển giới Hương Giang lại bất ngờ "biến mất"...

Tuần trước, showbiz Việt ồn ào trước nghi vấn Hoa hậu Phạm Hương 'chơi xấu' Hoa hậu Hương Giang. Sự việc xuất phát từ đoạn clip trong show của NTK Đỗ Long (tối 24/6). Trong đoạn clip, Phạm Hương và Hương Giang cùng nhiều người đẹp khác nán lại sân khấu cùng NTK Đỗ Long để chụp ảnh kỷ niệm. Tuy nhiên, Phạm Hương đã cố tình đứng chắn Hương Giang khiến Hương Giang không thể di chuyển từ phía sau.

Sau khi đoạn clip phát tán trên mạng, phía Phạm Hương đã nhanh chóng lên tiếng cho rằng, nhận định của cư dân mạng là thiếu căn cứ. Cô cũng khẳng định mối quan hệ giữa mình và Hương Giang rất bình thường. Sự việc khiến mọi người hiểu lầm là do khi kết thúc show diễn, nhiều khách mời cùng lên sân khấu chụp hình dẫn đến tình trạng chen lấn.

Chú thích ảnh
Hoa hậu chuyển giới Hương Giang trên thảm đỏ sự kiện

Tối qua (30/6), Phạm Hương và Hương Giang cùng xuất hiện trong đêm thời trang cá nhân đầu tiên của NTK Hà Duy mang tên 'The Harmony'. Đây là lần đầu tiên cả hai hội ngộ sau nghi vấn 'bằng mặt không bằng lòng'.

Chú thích ảnh
Phạm Hương và Hương Giang trò chuyện vui vẻ trong hậu trường

Chú thích ảnh

Ở hậu trường chương trình, hai người đẹp trò chuyện khá vui vẻ. Vì thế, không ít người rất ngạc nhiên khi Hương Giang bất ngờ "biến mất"?

Theo thông tin từ NTK Hà Duy, dự kiến, Phạm Hương và Hương Giang sẽ song song catwalk ở vị trí vedette ở bộ sưu tập thứ hai. Tuy nhiên vào phút chót, Hương Giang đã không lên sân khấu vì lý do... cô ngồi ở phòng make-up và chờ ê kíp sản xuất gọi đến giờ ra diễn.

Khi biết Hương Giang không thể ra diễn, Phạm Hương đã bày tỏ cảm xúc tiếc nuối bởi cả hai đã bàn bạc kỹ với nhau về việc phối hợp ăn ý ra sao trên sân khấu. Để không làm ảnh hưởng đến chương trình, Phạm Hương đã tuân thủ theo yêu cầu của NTK Hà Duy khi xuất hiện một mình ở vị trí vedette.

Chú thích ảnh
Phạm Hương trên sân khấu chương trình

NTK Hà Duy cũng cho biết, anh rất buồn vì đã để xảy ra sự cố như vậy. Khi không thấy Hương Giang đứng trong cánh gà để chuẩn bị cho màn kết của bộ sưu tập thứ hai, anh và êkíp đã cố gắng tìm kiếm cô. Thế nhưng, vì không muốn làm 'chết' sân khấu anh buộc phải để Hoa hậu Phạm Hương diễn một mình. "Tôi đành phải lỡ hẹn với Hương Giang và rất mong hợp tác với cô ấy ở show tiếp theo", Hà Duy nói.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh
Hương Giang đã chờ ngồi ở phòng make-up nên lỡ mất phần trình diễn
Hồng Quế và con gái làm vedette trong đêm thời trang của NTK Hà Duy

Hồng Quế và con gái làm vedette trong đêm thời trang của NTK Hà Duy

Đêm diễn 'The Harmony' của NTK Hà Duy giới thiệu hai bộ sưu tập mới gồm 80 mẫu thiết kế lấy cảm hứng từ thiên nhiên. Mỗi trang phục đều như một 'bản giao hưởng' hài hoà giữa kỹ thuật đính kết đá, pha lê, hạt cườm... thủ công và việc kết hợp giữa các chất liệu như voan tơ, lưới, chiffon lấy cảm hứng từ thiên nhiên.

H.L. Ảnh: Kim Bánh Trôi Nước - Chí Linh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm