Vì sao HLV Phố Hiến bóp cổ cầu thủ An Giang?

07/07/2020 21:54 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn) - HLV Hứa Hiển Vinh đã không giữ nổi bình tĩnh và bóp cổ cầu thủ Văn Huy bên phía An Giang sau hành động đá thẳng bóng vào cabin ban huấn luyện đội bóng Hưng Yên.

Cầu thủ Phố Hiến bị đuổi vì đạp 2 chân vào bụng đối thủ

Cầu thủ Phố Hiến bị đuổi vì đạp 2 chân vào bụng đối thủ

Trận Khánh Hòa gặp Phố Hiến ở giải Hạng Nhất 2020 vừa qua chứng kiến 2 tấm thẻ đỏ được rút ra chỉ trong vòng 3 phút.

Theo băng ghi hình trận đấu giữa Phố Hiến và An Giang ở vòng 6 hạng Nhất QG – LS 2020, HLV Hứa Hiển Vinh đã lao vào bóp cổ cầu thủ Văn Huy bên phía An Giang khi cầu thủ này ném biên.

Sở dĩ vị HLV của đội bóng Hưng Yên nổi nóng và có hành động như vậy bởi cầu thủ bên phía An giang trong khi chuẩn bị ném biên đã có hành vi không đẹp.

thiếu kiềm chế hlv hứa hiền vinh bóp cổ cầu thủ văn huy của an giang - vòng 6 hnqg 2020

Văn Huy đã đá bóng thừa thẳng về phía cabin huấn luyện Phố Hiến với lực rất mạnh. Đây có thể được coi là hành vi mang tính xúc phạm đối với các HLV và cầu thủ đội nhà. Chính vì vậy ông Vinh đã không giữ được bình tĩnh trong tình huống này.

Sau tình huống này, Võ Văn Huy bên phía An Giang cũng phải nhận thẻ vàng thứ 2, đồng nghĩa với thẻ đỏ từ phía trọng tài chính, và HLV Hứa Hiền Vinh bị phạt thẻ vàng. Còn đội khách cũng phải chịu thất bại chung cuộc với tỷ số 1-2. Bàn thắng của đội bóng Tây Nam Bộ được ghi bởi công của Hà Kiên Cường ở phút 35.

2 bàn thắng của Phố Hiến được ghi bởi Phạm Duy Lam và Trần Văn Trung. Với 3 điểm có được Phố Hiến đang tạm vươn lên vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng hạng Nhất QG - LS 2020.

Khôi Nguyên

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm