Vì sao HAGL đẩy tới 11 cầu thủ xuống giải hạng Nhất?

05/03/2021 19:35 GMT+7 | V-League

(Thethaovanhoa.vn) - Trong buổi xuất quân của CLB Công An Nhân Dân tại giải hạng Nhất QG – LS 2021, đội bóng này đã công bố danh sách cầu thủ có tới 11 cái tên thuộc biên chế HAGL.

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Kiatisak muốn cầu thủ HAGL chắt chiu cơ hội

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Kiatisak muốn cầu thủ HAGL chắt chiu cơ hội

Bóng đá Việt Nam hôm nay: HLV Kiatisak muốn cầu thủ HAGL chắt chiu cơ hội ghi bàn tại V-League.

Mới đây nhất, CLB Công An Nhân Dân đang thi đấu tại giải hạng Nhất QG mùa giải 2021 đã làm lễ xuất quân. Theo đó, danh sách cầu thủ cũng được đội bóng này công bố với nòng cốt là 11 cầu thủ thuộc biên chế HAGL.

Đây là những cái tên từng khá nổi và được nhiều người biết đến như Lương Hoàng Nam, Đinh Thanh Bình, Trần Thanh Sơn. Ngoài ra còn có 8 cầu thủ khác thuộc lứa 3 HAGL như Lê Minh Bình, Nguyễn Văn Anh, Nguyễn Hữu Anh Tài, Phan Du Học, Hồ Minh Quyền, A Sân, Hoàng Thanh Tùng và Nguyễn Cảnh Anh.

Trong mùa giải thi đấu ở giải hạng Nhì năm 2020, đội bóng phố Núi cũng cho Công An Nhân Dân mượn tới 9 cầu thủ. Đây cũng là động thái để "tạo sân chơi" cho những cầu thủ trẻ có thể rèn luyện trước khi kế thừa những đàn anh Xuân Trường, Công Phượng, Tuấn Anh.

Ngoài lực lượng chủ chốt, đội bóng này cũng mượn thêm nhiều cầu thủ từ các lò đào tạo, đội bóng khác và chỉ có khoảng 8, 9 cầu thủ tự đào tạo. Dù vậy, mục tiêu mà đội bóng này đặt ra là khá cao. Cụ thể, lãnh đạo đội bóng mong muốn họ sẽ thăng hạng lên chơi tại V-League 2022.

Trong mùa giải hạng Nhì 2020, Công An Nhân Dân từng cách cánh cửa lên hạng Nhất chỉ một trận thắng. Tuy nhiên, họ lại để thua Gia Định ở vòng đấu cuối cùng, nhưng suất lên chơi hạng Nhất vẫn được trao cho họ do Gia Định sau đó rút lui.

Khôi Nguyên

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm