Vì sao fan kêu gọi Big Hit Entertainment hủy bỏ chuyến lưu diễn của BTS tới Ả Rập?

11/09/2019 22:45 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Một số fan đang kêu gọi Big Hit Entertainment hủy bỏ chuyến lưu diễn của BTS tới Ả Rập.

10 lần chứng minh Jimin BTS sẽ làm tất cả mọi thứ cho thành viên trong nhóm

10 lần chứng minh Jimin BTS sẽ làm tất cả mọi thứ cho thành viên trong nhóm

Jimin của BTS hết sức yêu quý các thành viên trong nhóm và đây là bằng chứng cho điều đó.

Buổi hòa nhạc sắp tới của BTS tại Ả Rập đã gây ra một cuộc tranh cãi trong cộng đồng fan của nhóm.

Chú thích ảnh

Sau thời gian 2 tháng nghỉ xả hơi, BTS dự kiến sẽ trở lại vào tháng 10 để hoàn thành nốt tour diễn vòng quanh thế giới Love Yourself: Speak Yourself. Cụ thể, ngày 11/10, nhóm sẽ biểu diễn 1 ngày tại Sân vận động Quốc tế King Fahd (Riyadh, Ả Rập), tức chỉ còn 1 tháng.

Chú thích ảnh

Trong thời gian này, ARMY đã tạo hashtag BTSDontGo trên Twitter nhằm phản đối việc BTS biểu diễn tại Ả Rập vì lý ở Ả Rập vẫn có rất nhiều người mang nặng sự kỳ thị với người LGBT (đồng tính, song tính, chuyển giới), vi phạm quyền con người và nạn bạo hành phụ nữ.

Chú thích ảnh

Những người hâm mộ này cho rằng việc biểu diễn ở Ả Rập sẽ đi ngược lại việc mà BTS đang hợp tác với UNICEF thông qua chiến dịch ENDviolence của nhóm.

Chú thích ảnh
BTS hợp tác với UNICEF

Tuy nhiên, những người hâm mộ tại Ả Rập đang phản bác lại các ARMY trên vì đã cố gắng hủy bỏ buổi hòa nhạc. Bởi họ đang rất mong chờ được nhìn thấy BTS ngoài đời thực và trên sân khấu. Thậm chí, ARMY Ả Rập còn nói rằng ARMY quốc tế thật ích kỷ.

Chú thích ảnh

"BTS không phải là nhà chính trị gia, họ là nghệ sĩ. Đúng, đất nước này có rất nhiều vấn đề. Nhưng cũng như Mỹ hay Pháp và tất cả những nơi mà họ đã đặt chân tới. BTS biểu diễn ở đó để gặp những fan hâm mộ của họ..." - một fan từ Ả Rập chia sẻ.

Cho đến năm nay, chưa có nhóm nhạc Hàn Quốc nào từng biểu diễn ở Ả Rập. Buổi hòa nhạc Kpop đầu tiên trên đất nước này được tổ chức bởi Super Junior và có sự tham gia của Stray Kids, diễn ra vào tháng 7 vừa qua.

Chú thích ảnh
Super Junior tại Ả Rập, tháng 7 vừa qua

Hiện tại, Big Hit Entertainment vẫn chưa đưa ra tuyên bố nào về sự việc này và lịch trình buổi hòa nhạc của BTS có thể sẽ không thay đổi.

Chú thích ảnh
Nhóm nhạc BTS

Thành Quách
(Theo Koreaboo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm