Vì sao diễn cặp với Trấn Thành lại hay thắng?

05/12/2016 11:41 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Qua 5 tập phát sóng Ơn giời, câu đây rồi (lúc 21h, thứ Bảy hàng tuần trên VTV3), 3 vị khách mời diễn cặp với Trấn Thành giành cúp từ giám khảo Hoài Linh. Đó là nghệ sĩ Trung Dân, ca sĩ Trúc Nhân và diễn viên Nam Thư.

Ở tập 5 "Ơn giời, cậu đây rồi" vừa phát sóng cuối tuần qua, kết thúc tiểu phẩm ở phòng của Trấn Thành, giám khảo Hoài Linh đã thừa nhận ngưỡng mộ "đàn em" này. "Anh nể tài năng, kiến thức, ngôn từ của em và hôm nay anh nể cả tình bạn giữa em và Nam Thư" - anh nói.

Clip Nam Thư - Trấn Thành tại "Ơn giời, cậu đây rồi":


Như vậy, qua 5 tập phát sóng "Ơn giời, cậu đây rồi", 3 vị khách mời diễn cặp với Trấn Thành giành cúp từ giám khảo Hoài Linh. Đó là nghệ sĩ Trung Dân, ca sĩ Trúc Nhân và diễn viên Nam Thư. Hai khách mời khác cũng giành cúp Ơn giời là nghệ sĩ Kiều Mai Lý và ca sĩ Châu Đăng Khoa diễn cặp với Trường Giang. Còn lại các khách mời khác bị MC Xuân Bắc đẩy vào phòng của trưởng phòng Tự Long hay Hồng Đào đều ra về tay trắng… 

Phải chăng, BTC có sự ưu ái với trưởng phòng Trấn Thành, Trường Giang?

Đại diện BTC chương trình cho rằng, cúp Ơn giời ghi nhận sự cố gắng của các nghệ sĩ tham gia chương trình và do giám khảo Hoài Linh quyết định cứ BTC không có sự thiên vị nào. Bản thân chiếc “cúp” là một kỷ niệm chương nghi nhận sự cố gắng của các khách mời tham dự. Các khách mời đến trường quay tham dự hoàn toàn không có sự chuẩn bị về kịch bản, mà BTC thấy phù hợp với thể loại hài nào thì phân vào các căn phòng phù hợp.

Theo BTC, Ơn giời các mùa trước, các khách mời như Chi Pu, Thanh Duy, diễn cặp với Tự Long, Công Lý, Hồng Đào, để lại nhiều ấn tượng với người xem.

Hoài Thương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm