Vì sao CĐV Myanmar bớt ủng hộ U23 Việt Nam?

16/12/2013 12:00 GMT+7 | Bên lề

(Thethaovanhoa.vn) - Trong 2 trận đầu tiên ở SEA Games 27 với U23 Brunei và U23 Singapore, các CĐV Myanmar đều cổ vũ cho U23 Việt Nam rất nhiệt tình.

Thậm chí có nhiều thời điểm U23 Việt Nam như được thi đấu trên sân nhà, nhất là trong thời điểm cuối trận U23 Việt Nam - U23 Singapore, khi U23 Việt Nam liên tục đẩy cao đội hình tấn công để tìm kiếm bàn gỡ và nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt từ số ít khán giả Myanmar trên sân Zeyar Thiri.

Tuy nhiên, trong trận đấu hôm qua của U23 Việt Nam với U23 Lào, số lượng CĐV Myanmar nán lại để theo dõi đã ít mà không khí cổ vũ cho U23 Việt Nam cũng đã nhạt nhoà đi nhiều. Thay vào đó, các CĐV Myanmar dành khá nhiều tình cảm cho U23 Lào.

Thực ra cũng chẳng khó để lý giải vì sao CĐV Myanmar không còn cổ vũ nhiệt tình cho U23 Việt Nam, bởi hôm qua tuy đã thắng U23 Lào với tỷ số rất đậm, nhưng rất khó để nói rằng U23 Việt Nam đã có một màn trình diễn ấn tượng và thuyết phục.

Cũng như 2 trận đấu trước đó, HLV Hoàng Văn Phúc liên tục đứng sát đường biên để theo dõi và chỉ đạo các tuyển thủ U23 Việt Nam thi đấu, nhưng sự sát sao của ông Phúc vẫn không thể giúp các cầu thủ của mình chơi sáng nước hơn.

Những vấn đề mà U23 Việt Nam đã lộ ra ở 2 trận đấu đầu tiên như khả năng tổ chức phòng ngự chưa tốt cùng việc hàng tấn công dứt điểm quá thiếu sắc bén tiếp tục xuất hiện ở trận này, và nó đã khiến U23 Việt Nam phải trải qua 90 phút khá vất vả, trái ngược với kết quả trên bảng tỷ số.

Vì thế, dù U23 Việt Nam đã thắng U23 Lào tới 5-0 nhưng các tuyển thủ U23 Việt Nam thậm chí còn không được CĐV Myanmar cổ vũ hăng hái và nhiệt tình như ở trận thua 0-1 trước U23 Singapore cách đây 6 ngày.

Thể thao & Văn hóa

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm