Vì sao Barcelona vẫn chưa có được Paco Alcacer?

30/08/2016 13:08 GMT+7 | Barcelona

(Thethaovanhoa.vn) – “Cuộc nội chiến” tại Valencia đang gây ra sự chậm trễ trong việc công bố chính thức bản hợp đồng giữa chân sút Paco Alcacer và CLB chủ sân Nou Camp.

Thông báo chính thức của việc ký kết hợp đồng giữa CLB Barcelona và Paco Alcacer đã bị hoãn lại 24 tiếng. Lý do là bởi vì có một thỏa thuận giữa Valencia và CLB chủ sân Camp Nou theo các điều khoản chuyển nhượng: đó là mức phí 30 triệu euro, kèm theo đó là việc 2 tài năng trẻ là Munnir El Haddadi và Sergi Samper sẽ ra đi theo chiều ngược lại với hình thức cho mượn.


Paco Alcacer đã hoàn tất buổi kiểm tra y tế

Sự chậm trễ này bắt nguồn từ “cuộc nội chiến” của Valencia, giữa các nhà lãnh đạo của CLB, cụ thể là Giám đốc thể thao Suso Garcia Pitarch và Chủ sở hữu CLB Peter Lim cùng Chủ tịch Lay Hoon Chan. Ông Lim là người đã thỏa thuận với CLB Barcelona về việc ký kết với Paco Alcacer, mà không hỏi đến sự chấp thuận của những người còn lại. Vì vậy, ông Pitarch đã tìm cách để trì hoãn việc này.

Nhưng, dù sao thì các thỏa thuận cũng đã đi đến hồi kết. Alcacer đã hoàn tất thủ tục kiểm tra y tế. Ngoài ra, đích thân anh cũng đã gửi thông báo đến Ban lãnh đạo của Valencia rằng anh đã chấp nhận lời mời của Barcelona, nơi anh có thể tái hợp cùng người đồng đội Andre Gomes.

Gia nhập Barcelona với bản hợp đồng có thời hạn 5 năm, Alcecer sẽ trở thành phương án dự phòng cho bộ ba MSN. Ở mùa giải trước, Alcacer là chân sút chủ lực của Valencia, với 15 bàn thắng sau 40 trận trên mọi đấu trường.

T.Tú
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm