Vì sao Ban kỷ luật chưa thể 'xử' quân bầu Đức?

10/04/2018 10:26 GMT+7 | V-League

(Thethaovanhoa.vn) - Trong khi Ban kỷ luật chờ giấy tờ để hoàn thiện hồ sơ "xử lý" Tăng Tiến thì Ban tổ chức V-League lại không yêu cầu CLB Hà Nội nộp.

Năm ngày sau vụ Tăng Tiến đạp vào đầu gối Duy Mạnh, khiến bầu Đức tức giận treo giò nội bộ cầu thủ của mình hết giai đoạn lượt đi V-League 2018, Ban kỷ luật VFF vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng về án kỷ luật.

Trưởng ban Nguyễn Hải Hường cho biết phải chờ có giấy chứng thương của Duy Mạnh mới đủ hồ sơ để ra án.

Điều đặc biệt là Duy Mạnh đã hoàn thành việc kiểm tra chấn thương ngay trong ngày 6/4. Lãnh đạo đội bóng Thủ đô cho biết sở dĩ họ không đưa ra giấy chứng thương vì đến thời điểm hiện tại, Ban tổ chức V-League chưa một lần nào đề nghị CLB làm điều này.

Trên thực tế việc Ban kỷ luật chờ giấy chứng thương để xử không thực sự hợp lý. Với lỗi hành vi rõ ràng, được chiếu trực tiếp trên sóng truyền hình, vụ Tăng Tiến đã có đủ bằng chứng để làm án.

Duy Mạnh bị dập cơ, mong bầu Đức giảm án cho Tăng Tiến

Duy Mạnh bị dập cơ, mong bầu Đức giảm án cho Tăng Tiến

Theo chia sẻ của Duy Mạnh, anh bị dập cơ sau pha vào bóng thô bạo của Tăng Tiến ở trận đấu giữa Hà Nội FC và HAGL diễn ra vào ngày 5/4. Rất may dây chằng và sụn chêm của Duy Mạnh không bị tổn thương.

Ban kỷ luật cho rằng cần biết chính xác mức độ chấn thương của Duy Mạnh để xem xét có buộc Tăng Tiến phải đền bù tiền điều trị hay không. Điều này là bất hợp lý bởi VPF đã đóng bảo hiểm cho cầu thủ, mọi chi phí điều trị sẽ được bảo hiểm lo.

Thêm vào đó, CLB Hà Nội cũng công khai trên truyền thông cho biết chấn thương của Duy Mạnh không nghiêm trọng, chỉ phải nghỉ thi đấu một tuần.

Song Ngọc

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm