Vì lý do sức khỏe, JiYeon không thể song ca cùng Soobin Hoàng Sơn tại V Heartbeat Live

30/07/2018 08:35 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Công ty quản lý của JiYeon đã đưa ra thông báo chính thức, vì lý do sức khỏe, nữ ca sĩ sẽ không thể sang Việt Nam biểu diễn tại sự kiện âm nhạc V HEARTBEAT LIVE ngày 31/7 tại TP.HCM. Thay mặt JiYeon, Longzhen Entertainment bày tỏ sự tiếc nuối và chân thành xin lỗi khán giả Việt Nam.

Tối 29/7, 2 ngày trước khi diễn ra sự kiện âm nhạc Việt Nam - Hàn Quốc V HEARTBEAT LIVE, công ty quản lý của JiYeon bất ngờ thông báo với nhà tổ chức VLIVE vì lý do sức khỏe, JiYeon đã phải nhập viện điều trị.

Tình hình sức khỏe hiện tại của JiYeon không tốt. Cô được các bác sĩ yêu cầu phải nghỉ ngơi hoàn toàn đến khi tinh thần và thể trạng hồi phục. Vì vậy, JiYeon sẽ không thể đến Việt Nam biểu diễn trong sự kiện V HEARTBEAT LIVE vào ngày mai, 31/7.

Chú thích ảnh
JiYeon được thông báo đã phải nhập viện điều trị. Ảnh: Internet

“Trong mọi trường hợp, sức khoẻ của nghệ sĩ luôn là việc phải đặt lên hàng đầu. Vì vậy, với việc tham khảo ý kiến của JiYeon, gia đình của cô và đội ngũ bác sĩ, chúng tôi buộc phải quyết định huỷ bỏ lịch trình biểu diễn tại V HEARTBEAT LIVE để JiYeon tập trung hoàn toàn vào việc điều trị” - đại diện của nữ ca sĩ chia sẻ.

Thay mặt JiYeon, công ty quản lý cũng gửi lời xin lỗi chân thành tới nhà tổ chức VLIVE, Soobin Hoàng Sơn và cộng đồng fan đang nóng lòng chờ đợi màn biểu diễn của cô.

Chú thích ảnh
Nội dung e-mail công ty quản lý của JiYeon thông báo về tình hình sức khỏe của cô

“Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành và lời xin lỗi sâu sắc tới VLIVE vì đã đầu tư thời gian và công sức quý báu cho Dự án âm nhạc lần này. Đồng thời, chúng tôi cũng gửi lời xin lỗi tha thiết tới ca sĩ Soobin Hoàng Sơn - người đã đồng hành cùng JiYeon trong Dự án âm nhạc hợp tác. Chúng tôi luôn trân trọng và đánh giá cao những nỗ lực và sự chuẩn bị của anh cho buổi trình diễn này”.

Đại diện Ban tổ chức V HEARTBEAT LIVE cho biết: “Sự vắng mặt của JiYeon là sự cố đáng tiếc và bất khả kháng. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cố gắng để chương trình diễn ra trọn vẹn nhất. Chúng tôi gửi lời xin lỗi chân thành tới tất cả khán giả, giới truyền thông trong và ngoài nước về sự cố này. Hy vọng Ji Yeon sẽ sớm bình phục để trở lại sân khấu và tiếp tục các dự án âm nhạc trong tương lai”.

Ca sĩ Soobin Hoàng Sơn cũng bày tỏ sự lo lắng cho sức khỏe của JiYeon và hy vọng cô sớm bình phục. Về màn biểu diễn của anh tại đêm nhạc V HEARTBEAT LIVE, đại diện của Soobin cho biết: “Tuy gặp tình huống bất khả kháng nhưng Soobin vẫn sẽ cố gắng mang lại màn biểu diễn ấn tượng”.

Rò rỉ hình ảnh MV Jiyeon T-ara quay cùng Soobin Hoàng Sơn ở Hàn Quốc

Rò rỉ hình ảnh MV Jiyeon T-ara quay cùng Soobin Hoàng Sơn ở Hàn Quốc

Trái với nhiều dự đoán trước đó rằng Jiyeon T-ara sẽ hợp tác với Sơn Tùng M-TP, Noo Phước Thịnh hay Chi Pu, cuối cùng, nhân vật mà kiều nữ Kpop “chọn mặt gửi vàng” không ai khác chính là Soobin Hoàng Sơn.

H.A

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm