Vì Công Vinh, Thủy Tiên 'sẵn sàng phản bội lại cả thế giới'

07/12/2016 23:10 GMT+7 | Các ĐTQG

(Thethaovanhoa.vn) – "Nếu cả thế giới này phản bội ba thì mẹ sẽ vì ba mà phản bội lại cả thế giới.. bởi, chúng ta là gia đình", nữ ca sĩ Thủy Tiên đã viết những dòng chữ đầy xúc động như thế để an ủi chồng mình, Lê Công Vinh.

Trận đấu cuối cùng của Lê Công Vinh trong màu áo đội tuyển Việt Nam đã không có được một cái kết có hậu khi anh và các đồng đội bị Indonesia cầm chân 2-2 ở trận bán kết lượt về AFF Suzuki Cup 2016, qua đó bị loại với tỷ số 3-4 chung cuộc.

Vinh đã khóc ngay đầu trận, những giọt nước mắt đỏ hoe khi cùng cả đội làm nghi thức chào cờ, khóc khi Vũ Minh Tuấn ghi bàn, và đổ sụp xuống khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên. Và sau trận đấu, người đầu tiên anh liên lạc chính là vợ mình, ca sĩ Thủy Tiên. Cô trải lòng mình trên facebook:

"Bạn ấy gọi về khóc nức nở, lần đầu tiên bạn ấy khóc với mình đấy... mình bảo không được khóc vì ba đã làm hết sức, hãy tự hào vì những gì mình đã nổ lực cống hiến... dù thắng hay thua thì được gì?

8-9 năm đi cùng ba , mẹ hiểu rằng, bản chất người hâm mộ họ cũng rất "phản bội" họ chỉ cần thắng, lúc thắng họ vui còn nếu thua họ sẽ chửi và yêu cầu nhân tố mới bất chấp mọi thứ họ có thể ném những lời cay độc làm tổn thương và phủ nhận những cống hiến của ba, đủ tổn thương rồi, mệt mỏi rồi, về nhà mẹ sẽ cùng ba bước tiếp con đường mới, chinh phục mới...

Đóng cánh cửa này thì cánh cửa khác mở ra. Nếu cả thế giới này phản bội ba thì mẹ sẽ vì ba mà phản bội lại cả thế giới.. bởi, chúng ta là gia đình ♥♥"


Ảnh facebook ca sĩ Thủy Tiên

Đó là những chia sẻ đầy xúc động, và là sự an ủi rất đúng lúc ới Công Vinh, ngôi sao cực kỳ gương mẫu của bóng đá Việt Nam suốt một thập kỷ qua, từ chính người bạn đời mà anh yêu thương nhất mực.

Tạm biệt, và cảm ơn anh, CV9!


Xem lại trận Việt Nam - Indonesia 2-2

T.C
Tổng hợp
 


Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm