Vì 'anh em Hải Phòng', Duy Mạnh và Tuấn Hưng 'đình chiến'

25/02/2017 07:50 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Trong một động thái mới, cách đây vài giờ, trên trang facebook cá nhân, ca sĩ Duy Mạnh tuyên bố cuộc khẩu chiến mấy ngày qua giữa anh và ca sĩ Tuấn Hưng đã được "bỏ qua" và "hôm nào mấy anh em ngồi với nhau".

Duy Mạnh đã viết trên facebook rằng "Tuấn Hưng cũng đã điện thoại cho tôi, tôi cũng vui vẻ thôi. Tôi cũng nói với cậu ấy rằng, em có 1 cậu con trai và 1 người vợ tuyệt vời, nên dành thời gian nhiều cho gia đình và ăn nói cho đúng mực hơn, nên chon bạn an toàn mà chơi, đừng nghe những lời lẽ bên ngoài rồi suy luận linh tinh. Chơi facebook cũng nên thận trọng".


Status "đình chiến" của Duy Mạnh

Để có một status (dòng trạng thái) khá tươi tắn và vui vẻ như thế này, theo ca sĩ Duy Mạnh, là nhờ "những người anh em tại Hải Phòng đã luôn dành tình cảm và sự quan tâm cho mình . Đặc biệt là người anh đã sinh hoạt với mình tại nhóm Bãi Cảng gần 20 năm về trước; và một người anh nữa mà mình tạm không nhắc tên"...

Ca sĩ này cũng nhấn mạnh đến "một người anh mà mình cũng rất tôn trọng", điện thoại nói rằng "Em ạ! Em là em của anh, nó cũng là em. Anh biết em không sai nhưng thôi vui em nhé! Bỏ qua em nhé! hôm nào mấy anh em ngồi với nhau".

Trước đó, tối 23/2, trên facebook của mình, ca sĩ Tuấn Hưng cũng đã viết rằng "Những gì vướng mắc cần nói thì anh em đã nói hết rồi anh nhé. Xong là xong anh nhé".


Status của Tuấn Hưng

Câu chuyện "anh em Hải Phòng" bỗng nóng rực trong cuộc khẩu chiến giữa Tuấn Hưng và Duy Mạnh khi cả hai phía đang dùng những ngôn từ "giang hồ" để đáp lễ nhau thì có thông tin ca sĩ Tuấn Hưng "tuyên chiến với anh em Hải Phòng". Vì chuyện này mà câu chuyện bị đẩy tới tầm mức trầm trọng hơn và sau đó ca sĩ Tuấn Hưng đã phải lên facebook tuyên bố "chuyện tôi thách thức anh em Hải Phòng là bịa đặt".

Mâu thuẫn giữa Tuấn Hưng và Duy Mạnh là chủ đề làm dậy sóng showbiz Việt từ lâu. Đỉnh điểm là vào năm 2012 khi Tuấn Hưng, torng một bài phỏng vấn, đã nói rằng anh không thân thiết với Duy Mạnh như nhiều người nghĩ và giữa hai người đơn thuần chỉ là quan hệ công việc. Sau đó, Duy Mạnh phản pháo và tố Tuấn Hưng là người “vô ơn”, “ăn cháo đá bát”.


Duy Mạnh và Tuấn Hưng đã từng có thời gian thân thiết với nhau

Trước đó, ca sĩ Duy Mạnh từng sáng tác cho Tuấn Hưng hai ca khúc Biết tìm đâuDĩ vãng cuộc tình trong giai đoạn 2005, 2006. Hai ca khúc này cũng đã từng làm nên tên tuổi của Tuấn Hưng.

Tuy nhiên, cách đây ít hôm, nguyên nhân của mâu thuẫn được lí giải sang một hướng khác khi người thứ 3 xuất hiện, là Hương Baby, vợ của ca sĩ Tuấn Hưng.

Năm 2010, Hương Baby có đóng MV Tôi yêu em nhiều cùng Duy Mạnh và tin đồn cũng loan ra rằng Hương Baby có tình cảm với nam ca sĩ Kiếp đỏ đen. Đây cũng đang là lí do để nhiều người tin rằng nguyên nhân chính đã khiến Tuấn Hưng và Duy Mạnh mâu thuẫn nhiều năm qua.


Hương Baby trong MV "Tôi yêu em nhiều" của Duy Mạnh

Tuy vậy, Hương Baby cũng đã trả lời trên một tờ báo, rằng "Giữa tôi và Duy Mạnh chỉ có quan hệ xã giao, và không hề thân thiết như nhiều người nghĩ. Kể cả lần quay MV Tôi yêu em nhiều cùng Duy Mạnh, tôi và anh ấy chỉ gặp nhau đúng hai lần và chưa bao giờ gặp lại kể từ ngày đó".

Hiện "cuộc chiến" giữa Tuấn Hưng và Duy Mạnh đã tạm ngưng khi những mâu thuẫn đã tạm được giải quyết. Trên facebook của mình, ca sĩ Duy Mạnh đã "chốt" rằng "Nơi đây chỉ có âm nhạc và những tiếng cười; không tôn giáo, không chính trị và đặc biệt không đá cá nhân".

H. Triều (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm