VHTC 18/11: Charlie Sheen thừa nhận bị nhiễm HIV thì đã sao?

19/11/2015 08:29 GMT+7 | Truyền hình TT&VH

(Thethaovanhoa.vn) - Kính mời quý vị và các bạn theo dõi Bản tin Văn hóa toàn cảnh (VHTC) ngày 18/11 do báo Thể thao & Văn hóa phối hợp với Truyền hình Thông tấn - VNEWS sản xuất với những nội dung chính như sau:
Văn hóa trong nước

- Ngày 18/11 tại Đà Nẵng, Bộ VHTT&DL đã tổ chức buổi họp báo nhằm thông tin và quảng bá cho “Năm Du lịch quốc gia 2016 - Phú Quốc – Đồng bằng sông Cửu Long”.

- Ngày 17.11 tại Nhà Hát Lớn Hà Nội, Cục Nghệ thuật biểu diễn phối hợp cùng Đại sứ quán Cộng hòa Séc tại Việt Nam đã tổ chức chương trình nghệ thuật với sự tham dự của ban nhạc “The Blue Star”

 - Phố à phố ơi... Bống à Bống ơi là tên live concert mà ca sĩ Hồng Nhung ấp ủ từ lâu và sẽ ra mắt khán giả yêu nhạc Thủ đô vào tối 5/12 tới tại Cung văn hóa Hữu Nghị Hà Nội.

- Vừa qua tại Hà Nội, Trung ương đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ tổng kết, trao giải Cuộc thi ảnh - video “Dưới bóng cờ Tổ quốc”.

- Với mong muốn giới thiệu nhiều hơn nữa các loại hình văn hóa của Hàn Quốc đến Việt Nam, Trung tâm văn hóa Hàn Quốc tại Hà Nội vừa tổ chức khai mạc Triển lãm "Tranh thêu của Lee Jung Hee”.

- “Dân ta phải biết sử ta/ Cho tường gốc tích nước nhà Việt Nam”. Nhưng tới hôm nay, chúng ta còn quá nhiều lúng túng trước việc phải ứng xử ra sao với môn lịch sử trong hệ thống giáo dục của đất nước.

Văn hóa quốc tế

- Quý 4 hàng năm, đặc biệt là tháng 11, được coi là thời điểm cạnh tranh khốc liệt nhất trong thị trường âm nhạc, do nhiều nghệ sĩ chọn để phát hành album nhằm phục vụ người nghe dịp Giáng sinh. Năm nay, 3 cái tên đang thu hút được sự quan tâm của công chúng và giới  chuyên môn không ai khác gồm Justin Bieber, One Direction và Adele.

- Sự kiện ngôi sao điện ảnh Hollywood Charlie Sheen thừa nhận bị nhiễm HIV trên sóng truyền hình đã gây ra một cú sốc cho người hâm mộ toàn cầu. Dù đời tư có nhiều tai tiếng, tuy nhiên, không ai có thể phủ nhận tài năng cũng như những đóng góp to lớn của ông cho điện ảnh thế giới trong những thập kỷ qua, thông qua một loạt vai diễn ấn tượng.


Truyền hình Thể thao & Văn hóa

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm