VHTC 15/9: Danh ca Whitney Houston sẽ 'sống lại' nhờ công nghệ Hologram

16/09/2015 06:00 GMT+7 | Truyền hình TT&VH

(Thethaovanhoa.vn)Kính mời quý vị và các bạn theo dõi Bản tin Văn hóa toàn cảnh (VHTC) ngày 15/9 do báo Thể thao & Văn hóa phối hợp với Truyền hình Thông tấn - VNEWS sản xuất với những nội dung chính như sau:

Văn hóa trong nước

- Ngày 15/9, tại Hà Nội đã diễn ra triển lãm “Iran và lịch sử quan hệ ngoại giao Iran - Việt Nam”.

- Liên hoan nghệ thuật hát then đàn tính các dân tộc Tày, Nùng, Thái Việt Nam lần thứ 5, năm 2015 sẽ được tổ chức từ ngày 24 đến ngày 26/9.

- Sáng 15/9 Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm phối hợp với Cục Hợp tác quốc tế - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức cuộc thi Ngày hội Nhật ký minh họa của Thiếu nhi châu Á Enikki Mitshubishi 2015 – 2016 dành cho các em thiếu nhi từ 6 – 12 tuổi trên cả nước.

- Trải qua chặng đường 70 năm đồng hành cùng đất nước trong các cuộc đấu tranh bảo vệ độc lập, thống nhất đất nước, trong xây dựng và bảo vệ tổ quốc, TTXVN đã phát triển từ không đến có và hướng trở thành  tổ hợp truyền thông đa phương tiện, hãng thông tấn quốc gia mạnh trong khu vực.

Văn hóa quốc tế

- Nữ diễn viên Drew Barrymore đã có mặt trong buổi ra mắt phim mới nhất của mình tại Liên hoan phim Toronto  đang diễn ra ở Canada. Miss You Already cũng là bộ phim duy nhất của ngôi sao Hollywood này được phát hành trong năm nay.

- Danh ca Whitney Houston đã qua đời từ năm 2012, tuy nhiên nhờ công nghệ Hologram, vào đầu năm 2016 bà sẽ trở lại sân khấu với chuyến lưu diễn khắp nước Mỹ.Truyền hình Thể thao & Văn hóa

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm