VG Corp nâng cấp ứng dụng vHandicap

30/01/2024 10:44 GMT+7 | Multimedia

Tập đoàn VG Corp vừa ký kết hợp tác toàn diện với Hiệp hội Golf Việt Nam để tiếp tục cung cấp giải pháp tính điểm chấp Handicap thông qua ứng dụng vHandicap. 

VG Corp đã ký kết hợp tác toàn diện với Hiệp hội Golf Việt Nam (VGA) để tiếp tục cung cấp giải pháp tính điểm chấp Handicap thông qua ứng dụng vHandicap đến cộng đồng golfer tại Việt Nam. Cụ thể, VG Corp cải tiến ứng dụng vHandicap trở thành một siêu ứng dụng với nhiều tính năng độc đáo, bên cạnh tính năng tính điểm chấp Handicap như hiện nay để mang đến trải nghiệm "All-in-one" cho cộng đồng golfer.

Lễ ký kết hợp tác VG Corp với VGA

Trong kế hoạch hoạt động năm 2024, đơn vị này sẽ đồng hành cùng với VGA trong các giải đấu thuộc hệ thống giải đấu quốc gia để trực tiếp triển khai nhiều hoạt động thực tiễn dành cho các hội golf tỉnh thành, các câu lạc bộ để mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho cộng đồng golf Việt Nam. Đặc biệt, tổ chức các giải đấu quan trọng trong hệ thống giải chuyên nghiệp quốc gia VGA Tour và hệ thống giải chuyên nghiệp phát triển Châu Á (ADT). 

VG Corp (Vietnam Golf Corporation) tiền thân là Tập đoàn VGS Group (Vietnam Golf Service) là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp chuyên biệt về golf đến gần 100.000 golfer trên khắp cả nước.

Vũ Lê

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm