VFF sẽ tìm HLV ngoại cho tuyển Việt Nam, nhiều sao vắng mặt ngày V-League trở lại

09/09/2017 10:28 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn) - VFF sẽ tìm HLV ngoại cho tuyển Việt Nam, nhiều sao vắng mặt ngày V-League trở lại là những thông tin chính bóng đá Việt ngày 9/9.

VFF sẽ tìm HLV ngoại cho tuyển Việt Nam

Chia sẻ về công cuộc tìm kiếm HLV trưởng cho đội tuyển Việt Nam, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh tiết lộ: “Ngày 12/9 tới, tôi sẽ làm việc với Hội đồng HLV quốc gia để bàn về tiêu chí cho HLV tuyển Việt Nam. Đồng thời cũng sẽ trình lên các hồ sơ ứng tuyển vào vị trí này. Các hồ sơ chúng tôi nhận đều là HLV ngoại”.

Ông Hoài Anh thừa nhận ở thời điểm này, các HLV nội không thực sự hào hứng với vị trí HLV trưởng đội tuyển. 3 HLV nội gần nhất là ông Hoàng Văn Phúc, Phan Thanh Hùng và Nguyễn Hữu Thắng cũng đều thất bại với các nhiệm vụ của mình.

HLV duy nhất đạt chỉ tiêu do VFF đề ra thời gian gần đây là ông Toshiya Miura. Rõ ràng, HLV ngoại dẫn dắt đội tuyển sẽ hợp lý hơn HLV nội.

HLV Hoàng Anh Tuấn kêu bị hack facebook, bầu Đức nói ông Tuấn không đủ trình độ làm HLV đội tuyển

HLV Hoàng Anh Tuấn kêu bị hack facebook, bầu Đức nói ông Tuấn không đủ trình độ làm HLV đội tuyển

HLV Hoàng Anh Tuấn đã đăng đàn khẳng định tài khoản facebook cá nhân bị hack. Dòng trạng thái ông đăng tải về mong muốn dẫn dắt Công Phượng là không đúng sự thật. Trong khi đó, bầu Đức cũng lên tiếng phản ứng dữ đội và khẳng định ông Tuấn không đủ trình độ dẫn dắt đội tuyển U22 Việt Nam và đội tuyển quốc gia.

HLV Mai Đức Chung sẽ tiếp tục thị sát V-League

HLV Mai Đức Chung cho biết khi VFF chưa tìm được HLV trưởng, dù chưa rõ mình có tiếp tục dẫn dắt tuyển Việt Nam hay không, ông vẫn sẽ tiếp tục nhiệm vụ theo sát V-League để tìm kiếm các gương mặt mới cho đội tuyển.

Người vừa giúp tuyển nữ Việt Nam có chức vô địch SEA Games khẳng định: “Tôi sống trong môi trường bóng đá đã lâu rồi nên mỗi dịp cuối tuần vẫn thường xuyên xem các trận đấu V.League”.

VFF không thể là 'mắt bão'...

VFF không thể là 'mắt bão'...

Khi nghe cụm từ “Mắt bão”, sẽ có không ít người liên tưởng đến sự rùng rợn. Tuy nhiên, theo thuật ngữ khoa học về khí tượng thủy văn thì mắt bão được giải thích như sau: đó là một khu vực có điều kiện thời tiết hầu như yên bình, với vị trí nằm tại trung tâm của các xoáy thuận nhiệt đới cường độ mạnh...

Nhiều ngôi sao vắng mặt ngày V-League trở lại

Chiều nay (9/9), các sân cỏ Việt Nam sẽ chào đón sự trở lại của V-League 2017 sau một thời gian dài gián đoạn vì U22 Việt Nam. Tuy nhiên, rất nhiều ngôi sao, nhiều tuyển thủ quốc gia sẽ không thể ra sân.

Hà Nội FC mất Sầm Ngọc Đức vì thẻ phạt. Bộ ba Văn Quyết, Thành Lương, Quang Hải nhiều khả năng sẽ ngồi dự bị.

Ở Gia Lai, Văn Thanh chấn thương khá nặng trong khi Công Phượng phải thi đấu với mật độ rất dày thời gian qua.

Sự vắng mặt của hàng loạt ngôi sao ấy sẽ khiến sức hút của vòng 17 giảm đi ít nhiều.

Bạch Dương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm